Tahm Kench và Seraphine dẫn dầu tỉ lệ thắng tại LMHT 12.12

Hai vị tướng không phải là xạ thủ nhưng lại đang "chiếm đất" của vị trí này trong phiên bản 12.12

Thông thường, đường dưới trong Liên Minh Huyền Thoại sẽ là nơi được phục vụ cho những vị tướng xạ thủ với sải tay dài, sát thương dựa vào những đòn đánh tay là chủ yếu. Tuy nhiên, sau bản cập nhật 12.12 vừa qua, 2 vị tướng không phổ biến bất ngờ đã áp đảo khu vực đường này, và không vị tướng nào là xạ thủ cả.

Tahm Kench Seraphine LMHT 12.12

Tahm KenchSeraphine đã dần "leo tháp" trong các bản cập nhật vừa qua và đang chứng minh rằng họ mới là những kẻ thống trị ở đường dưới chứ không phải là các xạ thủ thuần. Tại thời điểm viết bài, Tahm Kench có tỉ lệ thắng 56,7% và Seraphine đang có tỉ lệ thắng 55,10% theo như thống kê của trang web u.gg.
Xem thêm: Top truyền thuyết chưa được khai thác trong Liên Minh Huyền Thoại phù hợp làm game nhập vai

Tahm Kench và Seraphine dẫn dầu tỉ lệ thắng tại LMHT 12.12 2

Tahm Kench đã được rework nhẹ vào năm ngoái và kể từ khi được làm lại, càng ngày vị tướng này càng có nhiều đất diễn hơn ở cả đấu hạng và các trận đấu chuyên nghiệp. Gần đây nhất, vị tướng này đã nhận được một chút chỉnh sửa với bộ kĩ năng của mình ở bản cập nhật 12.11. Mặc dù vậy, Tahm Kench vẫn thống trị ở đường dưới như một vị vua thực sự. Seraphine cũng ở trong tình trạng tương tự khi bị giảm sức mạnh trong một số bản vá lỗi, nhưng chúng hầu như không ảnh hưởng đến tỉ lệ thắng của cô nàng. NPH đã giảm tỉ lệ SMPT trong nội tại của cô nàng và giảm đi thời gian khống chế của chiêu E.

Tahm Kench và Seraphine dẫn dầu tỉ lệ thắng tại LMHT 12.12 3

Trong tương lai, việc nerf mạnh tay hơn chắc chắn sẽ xảy ra với hai vị tướng này. Rất có thể, cả hai sẽ bị giảm sức mạnh đi trong bản cập nhật 12.13 sắp tới của LMHT, các bạn có thể đọc chi tiết bản cập nhật 12.13 này tại đây.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang