5 lí do bạn nên roll Klee trong bản cập nhật Genshin Impact 2.8

Klee sắp được rerun trong banner Genshin Impact và đây là những lí do mà bạn nên tích Nguyên Thạch để rước chuyên gia bom mìn thành Mondstadt về cho mình.

Klee là một nhân vật hệ Hỏa sử dụng Pháp Khí trong Genshin Impact. Cô nàng là một trong những DPS tốt nhất của tựa game và là một trong số ít nhân vật sử dụng phản ứng nguyên tố một cách hiệu quả nhất. Klee là một trong số các nhân vật Genshin Impact được phát hành sớm nhất, tuy nhiên, cô nàng lại đang bị đánh giá thấp bởi bộ kĩ năng của mình. Trong bài viết này, Lagvn sẽ đưa ra cho các bạn 5 lí do mà bạn nên tích nguyên thạch để rước cô bé đáng yêu này về đội.

1. Sát thương AoE tuyệt vời

Lý do nên roll Klee 2

Khá nhiều kĩ năng của Klee, từ đánh thường cho tới kỹ năng nguyên tố hay nộ đều gây ra sát thương diện rộng. Người chơi sẽ không gặp vấn đề gì khi đối phó với một số lượng quái khổng lồ, từ đó việc tiêu diệt chúng sẽ nhanh hơn. Các quả mìn mini của cô bé có thể được gom lại bởi các nhân vật hệ Phong như Kazuha hay Sucrose, từ đó gia tăng lượng sát thương lên đối thủ rất nhiều. Kĩ năng của cô bé cũng giúp cho việc tạo ra phản ứng nguyên tố trở nên dễ dàng hơn.
Xem thêm: Top 5 nhân vật Genshin Impact sắp được rerun mà bạn không nên bỏ qua

2. Hoạt động tốt ngay cả ở C0

Lý do nên roll Klee 3

Là một nhân vật hệ Hỏa, Klee là một DPS đáng tin cậy trong tất cả các đội hình, ngay cả khi người chơi không đầu tư quá nhiều vào cô bé này. Chỉ cần đặt Klee trong đội chung với một hỗ trợ hệ hỏa, ví dụ như Bennett là có thể cộng hưởng nguyên tố của đội, từ đó tạo ra thêm một đống sát thương. Đối với đội hình có Klee, người chơ4i có thể xây dựng theo hướng đội hình Bốc Hơi/Tan Chảy đều được vì nó sẽ hoạt động hiệu quả như nhau. Cô nàng cũng có thể gây ra rất nhiều sát thương trong các phản ứng Quá Tải.

Tuy nhiên, đầu tư vào Klee cũng là một quyết định tốt khi C1 và C2 của cô nàng cũng cực kì tốt. C1 cho Klee thêm nhiều sát thương hơn và C2 cho cô nàng khả năng giảm kháng hỏa đối thủ, qua đó hỗ trợ cho sát thương của cả đội.
Xem thêm: Genshin Impact: Cộng đồng bàng hoàng với hình ảnh Klee bị cảnh sát bắt vì hành vi quấy rối trật tự nơi công cộng

3. Có thể spam đòn đánh thường và charge liên tục

Lý do nên roll Klee 4

Người chơi có thể xây dựng Klee xung quanh các đòn đánh tay và charge của cô bé. Klee có các chỉ số tăng sát thương cho các đòn đánh tích tụ khá lớn, và thiên phú của cô nàng có thể tỏ ra hữu ích hơn rất nhiều so với những gì bạn thấy. Để có thể tối đa hóa lượng sát thương đầu ra của Klee, người chơi phải học cách cancel animation của cô bé này. Các chuỗi đòn đánh thường và đòn tích tụ có animation khá lâu, vì thế người chơi cần học cách hủy hiệu ứng của chúng. 

Người chơi có thể nhảy hoặc lướt một đoạn ngắn để hủy đi hiệu ứng đòn đánh. Nhìn chung, Klee có thể phá vỡ mọi loại lá chắn khác trong game (trừ những lá chắn bằng nguyên tố Hỏa) bằng bộ kĩ năng của mình cùng với khả năng tấn công cao. Ngoài ra, cô bé là nhân vật duy nhất trong game tính tới thời điểm hiện tại có thể khiến cho mấy con quái mitachurls và những kẻ thù tương tự liên tục bị choáng và thậm chí thổi bay chúng đến chết mà chân không chạm đất. Bộ kĩ năng của cô bé này thực sự có sức sát thương cực kì cao.

4. Sát thương nguyên tố cộng thêm rất nhiều

Lý do nên roll Klee 6

Bom Nảy - kĩ năng nguyên tố của Klee nhìn qua chỉ có sát thương trung bình, nhưng nếu bạn tính tới những quả mìn mini của nó, tổng sát thương của kĩ năng này ở lv8 là 875%. Đây là một con số khá lớn, đặc biệt là khi bạn có Klee C2.

5. Phản ứng với hệ Thảo sắp ra mắt

Lý do nên roll Klee 6

Thiêu Rụi là một trong những phản ứng mới mà không ai đề cập khi nói về Sumeru và hệ Thảo sắp ra mắt. Đây có thể là một trong những phản ứng làm thay đổi cục diện trận đấu. Có thể các nhà phát triển sẽ không tạo ra những phản ứng nguyên tố tốt, nhưng việc có hệ Thảo sẽ khiến cho sát thương của hệ Hỏa, đặc biệt là Klee trở nên khủng bố hơn rất nhiều.
Xem thêm: Nữ coser cosplay Klee Genshin Impact nhưng lại giấu kín "tâm hồn" khiến fan chỉ biết tiếc nuối

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang