5 lý do bạn nên roll Kazuha trong Genshin Impact

Một trong những nhân vật hỗ trợ mạnh nhất meta hiện tại - Kazuha sắp quay trở lại trong banner, Và đây là 5 lý do cực kì thuyết phục để bạn cố gắng cày cuốc rước anh chàng này về.

Kazuha là một nhân vật hệ Phong trong Genshin Impact với kiếm đơn là vũ khí sử dụng. Anh chàng là một trong những nhân vật phổ biến nhất trong tựa game này ở thời điểm hiện tại, đặc biệt là trong những tình huống khó khăn như leo La Hoàn. Bộ kỹ năng của anh chàng sẽ tỏa sáng khi được sử dụng như một hỗ trợ, tuy nhiên, khi bạn có thể mở được C6 của Kazuha thì anh chàng sẽ trở thành một DPS cực kì đáng sợ.

Trong bài viết này, Lagvn sẽ gửi đến bạn 5 lí do nên roll Kazuha trong Genshin Impact 2.8 sắp tới.

1. Khả năng tăng sát thương nguyên tố cực kì lớn

lý do nên roll kazuha 1

Kĩ năng Cảnh Vật Thì Thầm của Kazuha là một trong những kĩ năng hỗ trợ bá đạo nhất trong Genshin Impact. Với việc xây dựng Kazuha ở mức trung bình, anh chàng có thể đạt tới 915 điểm tinh thông nguyên tố, tương đương với 36,6% sát thương nguyên tố. C2 của anh chàng cũng có sức mạnh cộng hưởng với kĩ năng này, giúp cho Kazuha và đồng đội có thêm 200 điểm tinh thông nguyên tố.

2. Là "cục sạc" nguyên tố cho cả đội

lý do nên roll kazuha 2

Việc sử dụng một hỗ trợ nhằm sạc nguyên tố cho cả đội là điều cần thiết, và những nhân vật hệ Phong như Kazuha là những lựa chọn vô cùng thích hợp. 

Ngoài việc hỗ trợ tốt, Kazuha còn có khả năng nạp nguyên tố cực kì tốt cho những người đồng đội của mình. Kĩ năng nguyên tố của Kazuha tạo ra được rất nhiều năng lượng nguyên tố, tương tự như Venti. Do đó, Kazuha có thể được thêm vào đội hình cần nạp nhiều để có thể tối đa hóa lượng sức mạnh.

3. Có thể vừa là hỗ trợ, vừa là sub-DPS

lý do nên roll kazuha 3

Kĩ năng nộ của Kazuha sẽ thi triển bí thuật chém ra 1 luống kiếm gây sát thương hệ Phong và để lại khu vực có tên “Một khắc gió thu”. Trong thời gian “Một khắc gió thu” tồn tại, nếu tiếp xúc với bất kỳ sát thương nguyên tố khác hệ nào đầu tiên sẽ nhận được sát thương nguyên tố tương đương và gây sát thương kèm theo của nguyên tố này. Kĩ năng này cũng thay đổi màu sắc dựa vào nguyên tố tiếp xúc, qua đó tạo được mỹ cảm cho người chơi.
Xem thêm: Hướng dẫn Kazuha cách lên Thánh Di Vật và vũ khí tốt nhất cho tân thủ

4. Khám phá bản đồ dễ hơn

lý do nên roll kazuha 4

Tương tự như kĩ năng của Venti, Kazuha có thể đưa bản thân bay lên khi thực hiện đòn tích tụ Chihayaburu. Điều này khiến cho anh chàng trở thành nhân vật lí tưởng khi khám phá lục địa Teyvat. Thiên phú của anh chàng cũng giúp ích rất nhiều khi nó giảm lượng thể lực tiêu hao trong khi chạy. Điều này cho phép bạn có thể khám phá nhanh hơn, hoặc tiết kiệm thể lực cho bạn trong những tình huống cần thiết

5. Phù hợp với rất nhiều đội hình

lý do nên roll kazuha 5

Kĩ năng CC của Kazuha cực kì tốt. Anh chàng có thể kéo kẻ thù vào vị trí của mình trong khi sử dụng Chihayaburu.

Hơn thế nữa, Kazuha có thể khuếch tán tận 2 nguyên tố khi sử dụng kĩ năng của mình, điều này giúp cho việc gia tăng sát thương lên kẻ địch. Khi leo La Hoàn, người chơi có Kazuha trong đội hình sẽ giúp ích hơn rất nhiều.
Xem thêm: Những bộ keycap Genshin Impact rực rỡ mà bạn không nên bỏ qua

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang