Thể loại game Battle Royale thâm nhập vào thế giới My Hero Academia

Nếu trong My Hero Academia, các học sinh UA được trải nghiệm tập huấn theo đội 3 người, thì nay cộng đồng game thủ cũng sẽ được tham gia những cuộc đấu sinh tồn 3 người trong My Hero Ultra Rumble

Sức hút của My Hero Academia chắc chắn là điều không thể bàn cãi, với việc thương hiệu này thường xuyên được kết hợp cùng vô vàn tựa game khác nhau, đồng thời còn có cho mình một số bản chuyển thể game đa dạng thể loại. Bên cạnh những trò chơi đối kháng như My Hero One's Justice, người hâm mộ còn có thể trải nghiệm một số game spin-off như My Hero Ultra Impact, một trò chơi nhập vai đối kháng 3v3 tận dụng cơ chế gacha để triệu hồi những nhân vật nổi tiếng.

Xem thêm: Spoiler My Hero Academia 358: Bakugou VS Shigaraki!

Thể loại game Battle Royale thâm nhập vào thế giới My Hero Academia

Sắp tới đây, thương hiệu này sẽ tiếp tục có một dự án game thuộc một thể loại cũng "hot" không kém, đó là Battle Royale, với tên gọi My Hero Ultra Rumble. Được hé lộ lần đầu trong một số của tạp chí Weekly Jump bên Nhật, My Hero Ultra Rumble đã giới thiệu vài siêu anh hùng phổ biến như Katsuki Bakugo, All Might và Izuki "Deku" Midoriya, cùng với các phản diện nổi bật như Tomura Shiragaki. Bandai Namco mới đây đã đăng tải trailer đầu tiên để người hâm mộ nắm rõ hơn thông tin liên quan đến tựa game battle royale ăn theo anime này.

Trailer của My Hero Ultra Rumble mở đầu với cảnh Midoriya đang ở trong khu vực tập luyện USJ cùng với Bakugo  Todoroki chung đội. Mỗi người đều có một bộ kỹ năng riêng biệt, được thể hiện rõ nét thông qua những hình ảnh trong trailer. Ví dụ như Midoriya có thể chạy khá nhanh quanh chiến trường và dùng một ngọn roi One For All để băng qua các tòa nhà, còn Bakugo sẽ di chuyển nhanh bằng quirk Explosion để đẩy bản thân về phía trước. 

Thể loại game Battle Royale thâm nhập vào thế giới My Hero Academia 2

Todoroki thì có thể tạo ra những tảng băng lớn để mở đường cho bản thân và đồng đội chạy qua. Đặc biệt Midoriya và Bakugo đều có thể chuyển sang góc nhìn thứ ba để dùng Quirk của mình. Ngoài ra, một số ác nhân trong My Hero Acamedia dường như cũng có thể do người chơi điều khiển, bao gồm Tomura Shiragaki, Himiko Toga, Dabi hay thậm chí là Mr. Compress. 

Trailer còn có sự xuất hiện của các siêu anh hùng chuyên nghiệp bên cạnh All Might như Cementoss và Mt. Lady, hoặc các học sinh khác như Ochaco "Uravity" Uraraka và Tsuyu "Froppy" Usui.

Thể loại game Battle Royale thâm nhập vào thế giới My Hero Academia 3

Khá giống với My Hero One's Justice 2, tựa game này sẽ có bảng lồng tiếng Anh, với một số thành viên trong dàn diễn viên lồng tiếng như Justine Briner, Chris Sabat và Clifford Chapin đều sẽ trở lại vai trò của mình. My Hero Ultra Rumble cũng sẽ có một đợt Close Beta Test, cho phép người chơi đăng kí để tìm cơ hội tham gia.

Xem thêm: Phát hiện 1 trường học ở Indonesia copy đồng phục của My Hero Academia

Nếu đã từng tham gia Anime Expo, người hâm mộ có thể nhập vào dòng mã Priority Pre-Registration để tăng cơ hội tham gia Closed Beta. Mặc dù ra mắt đa nền tảng, đợt Closed Beta sẽ chỉ áp dụng cho hệ máy PS4. My Hero Ultra Rumble hiện đang được phát triển cho PC, PS4, Xbox One, Xbox Series X/S và Nintendo Switch.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Breakers: Unlock The World - Cha đẻ của Black Desert chuẩn bị ra mắt thêm một game "đối địch" Genshin Impact mới

Breakers: Unlock The World - Cha đẻ của Black Desert chuẩn bị ra mắt thêm một game "đối địch" Genshin Impact mới

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Với phong cách thế giới mở mang đậm chất anime Nhật Bản, tựa game Breakers: Unlock The World đã chính thức ra mắt trailer gameplay đầu tiên trước sự ủng hộ và mong đợi từ cộng đồng game thủ trước sản phẩm mới của nhà phát triển game nổi tiếng này.

Game Online
Lên đầu trang