Phát hiện 1 trường học ở Indonesia copy đồng phục của My Hero Academia

Có vẻ như là ban thiết kế của trường học này quá yêu thích My Hero Academia nên không ngần ngại mà đem cả bộ đồng phục của anime làm của trường

Theo đó, 1 người dùng Twitter tên là @JPFBASE để ý đến 1 bảng quảng cáo của 1 trường học tại Indonesia và vô cùng bất ngờ khi đồng phục học sinh của trường này hoàn toàn giống với đồng phục của các học sinh trong bộ anime My Hero Academia. Sau 1 hồi tìm hiểu thì họ biết rằng bảng quảng cáo này là của trường Trunojoyo Vocational và họ đang tuyển sinh niên khóa mới.

Xem Thêm: Spoiler My Hero Academia 355: Jiro bị thương nặng, Hawks phá hủy mặt nạ All For One!

Phát hiện 1 trường học ở Indonesia copy đồng phục của My Hero Academia

theo lẽ thông thường thì việc sử dụng các thiết kế trong các bộ anime để áp dụng vào các chương trình kinh doanh thường sẽ vấp phải luật bản quyền vô cùng gắt gao ở Nhật Bản. Tuy nhiên với trường hợp xảy ra ở Indonesia và nằm ngoài tầm kiểm soát của Nhật Bản nên rất khó để tác giả có thể làm gì với trường hợp này.

Phát hiện 1 trường học ở Indonesia copy đồng phục của My Hero Academia  2Boku No Hero Academia - My Hero Academia hay Học Viện Siêu Anh Hùng là manga do Horikoshi Kohei sáng tác. Truyện chính thức phát hành vào tháng 7 năm 2014 trên tạp chí Weekly Shonen Jump. Truyện sau đó nhanh chóng trở nên nổi tiếng và được xem là một trong các Trụ Cột mới của Jump.

Lấy bối cảnh tại một thế giới mà hầu hết nhân loại đều sở hữu siêu năng lực, My Hero Academia đưa ta theo chân Deku, một cậu bé vô năng khao khát trở thành anh hùng. Trong một lần vô tình, Deku có cơ hội tiếp xúc với anh hùng mạnh nhất - All Might. Nhận thấy Deku có tố chất trở thành một anh hùng đứng đầu, All Might quyết định sẽ trao lại cho cậu siêu năng lực của mình - kèm theo đó là gánh nặng phải chiến đấu với tên phản diện độc ác All For One.

Tính đến hiện tại, My Hero Academia đã bán được hơn 65 triệu bản in. Manga còn được chuyển thể thành 5 phần anime và ba anime movie khác nhau. Trong thời gian tới, My Hero Academia season 6 sẽ chính thức lên sóng với nội dung chính là cuộc chiến giữa các anh hùng với Shigaraki.

Xem thêm: Tác giả My Hero Academia tiết lộ ngoại hình và diện mạo 'full không che' của Toru Hagakure!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang