One Piece - Thành viên thứ 11 của băng Mũ Rơm chính thức được xác nhận

Sau cuộc đại chiến với Kaido thì trong tập One Piece 1051, Oda đã chính thức xác nhận thêm về thành viên thứ 11 sẽ tham gia vào băng Mũ Rơm.

Theo diễn biến của cốt truyện sau khi Luffy đã đánh bại được Kaido trong tập 1050 và Momonosuke đã trở thành Shogun của Wano. Ngay lúc này Yamato xuất hiện và giới thiệu mình là Kozuki Oden với mong muốn được tham gia và băng hải tặc của Luffy.

Xem Thêm: Spoiler One Piece 1051: Momonosuke lộ diện - Yamato gia nhập băng Mũ Rơm?

one piece thành viên băng mũ rơm

Cũng theo nhiều người đã biết thì ở các chương đầu tiên của One piece, Luffy luôn luôn muốn có được 10 người bạn đồng hành vào chuyến thám hiểm của mình.  Cho đến thời điểm hiện tại chúng ta có được 9 nhân vật bao gồm Sanji, Zoro, Nami, Brook, Robin, Chopper, Jinbei, Usopp và Franky. Mỗi người đóng 1 vai trò trong nhóm và nếu như Yamato tham gia thì lúc này Nhóm Luffy sẽ gần như hoàn chỉnh. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn chỉ là lời đề nghị của Yamato trong khi đó Luffy có vẻ như vẫn còn đang ngủ sau cuộc chiến với Kaido và chưa hay biết gì về chuyện này.

Vậy nên chúng ta phải chờ đến One Piece tập 1052 thì mới biết chính xác được liệu rằng Yamato có thật sự tham gia vào nhóm Mũ Rơm hay không ?

one piece yamato gia nhập băng mũ rơm

Bên cạnh Yamato thì cũng đã có rất nhiều lời đồn đoán về thành viên thứ 11 của nhóm ví dụ như Carrot - Cô gái tộc Mink đã lẻn vào thuyền của Luffy trong Arc Whole Cake Island. Nguyên nhân cho việc này là vì Carrot được cộng đồng người hâm mộ vô cùng yêu thích và rất nhiều người mong muốn cô tham gia vào nhóm của Luffy.

Nhân vật thứ 2 mà mọi người mong muốn đó là Mr 2 - Bon Kurei. Anh là kẻ phản diện trong arc Alabasta nhưng nhanh chóng kết thân với Luffy và đã hi sinh để cứu Luffy ở Albasta và Impel Down. Dù không tham gia băng Mũ Rơm nhưng nhiều độc giả vẫn coi anh là 1 thành viên quan trọng của băng và trong lòng người hâm mộ.

Xem Thêm: One Piece chap 1050: Top 7 thắc mắc về Arc Wano mà người hâm mộ vẫn chưa có lời giải đáp

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Khi "Gã khổng lồ" J-Pop thức tỉnh: Vì sao âm nhạc Nhật Bản vẫn chưa thể "chiếm lĩnh" thế giới?

Khi "Gã khổng lồ" J-Pop thức tỉnh: Vì sao âm nhạc Nhật Bản vẫn chưa thể "chiếm lĩnh" thế giới?

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Trong một chia sẻ đầy tâm huyết mới đây, ông Takuya Chigira – CEO của Cloud Nine (công ty quản lý nữ siêu sao Ado) – đã đưa ra một nhận định gây xôn xao: "Âm nhạc Nhật Bản vẫn chưa thực sự tạo được dấu ấn tại các thị trường lớn như Mỹ và châu Âu". Đây không phải là một kết luận bi quan, mà là một cái nhìn trực diện vào thực tế đầy áp lực của ngành công nghiệp âm nhạc xứ Phù Tang năm 2026.

Giải trí
CEO Amazon nhận thu nhập tăng mạnh giữa làn sóng sa thải 30.000 nhân viên

CEO Amazon nhận thu nhập tăng mạnh giữa làn sóng sa thải 30.000 nhân viên

quânQuân Kít

Trong khi Amazon cắt giảm hàng chục nghìn việc làm kể từ cuối năm 2024, tổng thu nhập của CEO Andy Jassy lại tăng lên khoảng 2,1 triệu USD trong năm 2025. Sự chênh lệch này đang thu hút nhiều sự chú ý, đặc biệt khi công ty liên tục nhấn mạnh việc tối ưu chi phí và tái cấu trúc hoạt động nhờ AI.

Công Nghệ
Lên đầu trang