Classroom Of The Elite season 2 công bố thông tin, hé lộ thêm về season 3 trong năm 2023 (CẬP NHẬT)

Bên cạnh các thông tin và hình ảnh mới về season 2, anime Classroom Of The Elite season 3 cũng được hé lộ, dự kiến lên sóng ngay trong năm 2023!

Mới đây, trong sự kiện live-stream đặc biệt của anime Classroom Of The Elite, vô số thông tin mới thú vị về anime mùa 2 đã được công bố. Đầu tiên, chúng ta có một video quảng bá tiết lộ nội dung Classroom Of The Elite season 2, kèm theo đó là một visual mới toanh.

Classroom Of The Elite season 2 công bố thông tin, hé lộ thêm về season 3 trong năm 2023 CẬP NHẬT

Trong video quảng bá, khán giả vô cùng bất ngờ khi biết được rằng sẽ có đến (hơn) hai season mới lên sóng trong thời gian tới. Cụ thể, Classroom Of The Elite season 2 sẽ ra mắt khán giả vào tháng 7 năm 2022. Classroom Of The Elite season 3 (hoặc Classroom Of The Elite season 2 Part 2) sẽ ra mắt vào một thời gian nào đó trong năm 2023. Đây quả là những thông tin vô cùng tuyệt vời cho fan của Classroom Of The Elite sau gần 10 năm chờ đợi mòn mỏi!

Theo các thông tin tiết lộ hiện tại, ta được biết rằng anime sẽ chuyển thể toàn bộ câu chuyện gốc của arc năm nhất. Dàn seiyuu lồng tiếng cho các nhân vật sẽ sớm được công bố, bao gồm các seiyuu quay lại từ phần 1 và các tên tuổi mới phụ trách góp giọng cho các nhân vật mới.

Classroom Of The Elite season 2 sẽ được thực hiện bởi studio Lerche với ê kíp bao gồm:

  • Đạo diễn chính: Seiji Kishi và Hiroyuki Hashimoto.
  • Giám sát kịch bản: Hayato Kazano.
  • Thiết kế nhân vật: Kazuaki Morita.
  • Sáng tác âm nhạc: Ryo Takahashi.
  • Đạo diễn âm thanh: Satoki Iida.

Ngoài ra, ca sĩ ZAQ được tiết lộ sẽ là người trình bày ca khúc Opening cho Classroom Of The Elite season 2. Ending của mùa phim này sẽ là một ca khúc do Mai Fuchigami thể hiện.

Classroom Of The Elite season 2 công bố thông tin, hé lộ thêm về season 3 trong năm 2023 CẬP NHẬT  2

Classroom Of The Elite - Yokoso Jitsuryoku Shijo Shuji No Kyoshitsu là anime chuyển thể từ light novel cùng tên do Syougo Kinugasa sáng tác. Câu chuyện lấy bối cảnh tại một học viện đặc biệt mà các học sinh sẽ được chia cấp bậc dựa trên tài năng của mình. Kiyotaka là một học sinh theo đuổi cuộc sống trung học bình thường. Một ngày nọ, sau khi gặp hai học sinh khác trong lớp, Kiyotaka bắt đầu vướng vào nhiều chuyện để rồi... trở thành người tiên phong trong việc phá bỏ hệ thống phân chia cấp bậc của trường.

Như vậy, Classroom Of The Elite season 2 sẽ lên sóng trong khoảng 4 tháng nữa thôi. Classroom Of The Elite season 3 cũng sẽ sớm được phát hành trong năm 2023. Theo Lag.vn dự đoán, hai phần anime này sẽ kết thúc câu chuyện của năm nhất. Ngay sau đó, chúng ta sẽ có thông tin về anime Classroom Of The Elite: Year 2! Để biết thêm các thông tin về anime này, hãy nhớ theo dõi Lag nhé!

CẬP NHẬT: Phần 2 của Classroom Of The Elite sẽ chính thức lên sóng vào ngày 4 tháng 7 năm 2022!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang