One Piece: Sau arc Wano, tiền truy nã Luffy sẽ vượt cả Kaido và Big Mom!

Với chiến thắng vang dội trước Kaido, tiền truy nã của Luffy, các thành viên băng Mũ Rơm và cả những đồng minh của họ đều sẽ được truy nã với số tiền siêu to khổng lồ - lọt TOP hải tặc bị truy nã cao nhất luôn chứ chẳng đùa!

Tiền truy nã của Luffy là bao nhiêu?

Trước khi đi đến nội dung chính của bài viết này - tiền truy nã của Luffy sau khi rời khỏi Wano - chúng hãy cùng nhau điểm qua tiền truy nã của Luffy từ trước đến nay và sự tương quan giữa nó với các đối thủ của cậu ta nhé.

one piece luffy

Trong East Blue Saga, Luffy đã đánh bại 4 hải tặc sừng sổ gồm:

  • Buggy: 15 triệu Beli.
  • Kuro: 16 triệu Beli.
  • Don Krieg: 17 triệu Beli.
  • Arlong: 20 triệu Beli.

Chiến công hiển hách của chàng hải tặc trẻ tuổi đã khiến Hải Quân phải truy nã cậu với giá 30 triệu Beli - một con số khá ấn tượng với người mới làm hải tặc chưa được bao lâu như Luffy. Con số 30 cũng cao hơn hẳn các đối thủ mà cậu đã chạm trán.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 10 mangaka giàu có nhất thế giới: người giàu nhất có hơn 5,000 tỷ VNĐ!

one piece luffy

Tại Alabasta, Luffy đã đánh bại Crocodile, Thất Vũ Hải với tiền truy nã 81 triệu Beli. Chiến thắng của Luffy khiến Hải Quân phải ra giá cho "đầu" của cậu giá 100 triệu Beli. Một lần nữa, "giá tiền" của Luffy lại cao hơn đối thủ của cậu - lần này là cao hơn khoảng 25%.

Trong sự kiện "quậy phá" Enies Lobby, Luffy tiến lên một tầm cao mới với số tiền truy nã là 300 triệu Beli. Con số này có được là vì cậu đã đánh bại Lucci - CP9 mạnh nhất và còn dám "giỡn mặt" với chính phủ.

one piece tiền truy nã luffy

Con số 300 triệu của Luffy tiếp tục tăng lên thành 400 triệu khi cậu đánh bại Moria và đại náo Marineford.

Sau timeskip, tiền truy nã của Luffy tăng nhanh chóng khi cậu liên tục chạm trán các đối thủ vừa mạnh, vừa liên quan đến các thế lực sừng sỏ. Tuy nhiên, con số của Luffy chỉ lên đến hàng tỷ khi cậu đụng chạm đến Big Mom - một trong bốn Tứ Hoàng khét tiếng của thế giới.

one piece luffy tiền truy nã

Tại Đảo Bảnh, Luffy đã đánh bại hai tư lệnh của Big Mom - trong đó có Katakuri, người được treo thưởng hơn 1 tỷ!. Đối mặt với kẻ có tiền truy nã cao gấp đôi mình (Luffy khi này chỉ mới 500 triệu), Luffy suýt soát giành chiến thắng. Khi rời khỏi đảo bánh, con số của cậu đã lên đến 1,5 tỷ - tăng 300%!

Sự gia tăng chóng mặt về tiền truy nã của Luffy cho thấy rằng Chính Phủ Thế Giới đang rất dè chừng với sự lớn mạnh của chàng Mũ Rơm (đâu có mấy ai mà đánh bại Thất Vũ Hải với đụng chạm Tứ Hoàng nhiều như Luffy đâu). Khi biết được Luffy là người sở hữu Nika, chắc chắn tiền truy nã của Luffy sẽ còn cao hơn nữa! Vậy nó sẽ là bao nhiêu?

Xem thêm: One Piece: Sanji, Zoro - Ai mạnh hơn? Câu trả lời từ Oda...

Tiền truy nã của Luffy sau arc Wano

tiền truy nã luffy

Tại Wano, Luffy đã lập chiến công lớn nhất mà hàng chục năm rồi không ai làm được - đánh bại Kaido. Thông tin này chắc chắn sẽ về đến tai Chính Phủ Thế Giới nhờ tên CP0 bỏ trốn. Cả việc Luffy sở hữu Nika cũng sẽ được thông báo đầy đủ. Để xử lý Luffy - người mà 99% sẽ trở thành Joy Boy tiếp theo, chính phủ sẽ ra giá bao nhiêu?

Trước hết, tiền truy nã của Kaido là 4,611,100,000 Beli - cao gấp 3 lần Luffy. Nếu tại Đảo Bánh, Luffy được x3 tiền truy nã thì sau arc Wano, Lag đoán rằng con số của cậu phải lên đến khoảng 5 tỷ Beli - tiệm cận tiền truy nã của Vua Hải Tặc Gol D. Roger. Con số đẹp nhất cho Luffy có lẽ sẽ là 5,050,000,000 Beli (vì sinh nhật của cậu là ngày 5 tháng 5).

Vậy còn những đồng đội của Luffy thì sao? Theo Lag dự đoán thì Zoro và Sanji cũng sẽ gia nhập hội "tiền tỷ" với chiến công đánh bại hai thuộc hạ mạnh nhất của Kaido. Law, Kid có thể bị truy nã với giá > 2 tỷ Beli vì họ đã đánh bại Bid Mom. Các hải tặc đồng minh khác cũng sẽ được tăng tiền truy nã nhưng tất nhiên sẽ không nhiều bằng (tăng tầm 50 - 500 triệu Beli là căng).

Trên đây là dự đoán của Lag.vn về tiền truy nã của Luffy sau arc Wano. Còn bạn thì sao? Bạn cho rằng tiền truy nã của Mũ Rơm sẽ là bao nhiêu sau chiến thắng trước Kaido? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: One Piece: Băng hải tặc Ngũ Hoàng nào là mạnh nhất hiện tại?

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Cộng đồng Genshin Impact bất ngờ chung tay quyết tâm giành giải tại The Game Awards chỉ vì lý do khá đơn giản

Cộng đồng Genshin Impact bất ngờ chung tay quyết tâm giành giải tại The Game Awards chỉ vì lý do khá đơn giản

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Lọt vào Top 5 của trong hạng mục Players' Voice của The Game Awards 2023 mà không ai ngờ tới, cộng đồng Genshin Impact một lần nữa đang nhắm đến giải thưởng năm nay trước số lượng game thủ toxic đông đảo đến từ tất cả những tựa game trong đề cử còn lại.

Game Online
Lên đầu trang