Spoiler Spy X Family tập 9: Yor hôn Loid? Nghi ngờ vợ, Loid tiến hành điều tra...

Spoiler Spy X Family tập 9 và thông tin chi tiết về thời gian lên sóng tập mới: Yor và Loid sẽ hôn nhau sao?

Tóm tắt Spy X Family tập 8

spy x family tập 9

Gia Đình Điệp Viên tập 8 giới thiệu đến chúng ta một nhân vật mới - Yuri Briar. Đây là em trai của Yor và hiện anh là thành viên của tổ chức cảnh sát mật, chuyên truy lùng gián điệp và bảo vệ quốc gia. Công việc này tất nhiên là bí mật của Yuri.

Xem thêm: Spy X Family: Yuri Briar là ai? Thông tin và sự thật về em trai Yor Forger!

Biết được chị gái đã có chồng, Yuri quyết định ghé thăm. Loid biết ngày này kiểu gì cũng đến nên đã chuẩn bị sẵn sàng hết. Tối đó, gia đình Forger chào đón Yuri (thật là là Yor và Loid thôi, Anya đi ngủ vì cũng đã khuya rồi). Ngay lập tức, một cuộc chiến nổ ra. Yuri muốn điều tra về ông anh rể từ trên trời rơi xuống. Loid muốn che giấu thân phận của mình còn Yor thì tất nhiên muốn tiếp tục làm sát thủ.

Buổi gặp mặt diễn ra khá suôn sẻ... nhưng mà có gì đó hơi sai sai. Sau một vài thông tin, Loid nhận ra cậu em Yuri là thành viên của tổ chức chống gián điệp. Anh khéo léo vượt qua mọi câu hỏi một cách suôn sẻ. Tuy nhiên, Yuri cũng rất cao tay. Anh nói với hai vợ chồng Forger:

Chứng minh đi, hun nhau trước mặt em xem nào!

Với bộ não nhảy số nhanh hơn cả máy tính FX570, Loid đồng ý. Anh quay sang phía Yor, chuẩn bị thực hiện một cảnh mà chắc chắn không dành cho trẻ em như Anya.

Xem thêm: Spy X Family: Vì sao mỗi nhân vật đều có một chiếc ghế? Giải đáp bí ẩn fan anime không thể biết

Spoiler Spy X Family tập 9

spy x family tập 9

Hun nhau lúc này là quá sớm với một người phụ nữ "trong sáng" như Yor, vậy nên cô sẽ "mượn rượu tỏ tình", hun Loid một phát thật đê mê trong cơ say. Rượu vào thì Yor biến hình. Từ thế bị động, cô trở thành người chủ động tấn công Loid. Yuri không chịu được cảnh này nên lao tới cản. Yor lúc này ngại quá nên... quay sang tát Yuri dính tường theo đúng nghĩa đen luôn!

Nhận thấy tình yêu "mãnh liệt: từ chị gái, Yuri quyết định tin tưởng và chấp nhận Loid. Cuộc "nội chiến" tạm thời kết thúc trong bình yên. Cơ mà Loid vẫn chưa yên tâm lắm nên anh đã đặt một máy nghe trộm vào người Yor để chắc rằng Yor có biết em trai là cảnh sát ngầm hay không.

Xem thêm: Spy X Family lấy cảm hứng từ nước Đức và các sự kiện lịch sử có thật tại Châu Âu!

Để thêm phần đảm bảo, Loid cùng Franky giả làm cảnh sát ngầm điều tra Yor xem cô có phải đồng phạm của gián điệp không. Yor lúc đầu cũng hơi e ngại nhưng khi biết chồng và em trai có thể bị liên lụy thì cô biến thành phụ nữ Việt Nam - "giặc đến nhà đàn bà cũng đánh". Loid thấy vợ không nói dối nên rút lui, quyết định sẽ tin tưởng cô hơn trong tương lai.

Xem thêm: Spy X Family: Tất tần tận về gia đình điệp viên của Anya!

Thời gian ra mắt Spy X Family tập 9

Spy X Family tập 9 sẽ ra mắt vào lúc 9h tối ngày 4 tháng 6. Các thông tin mới về Spy X Family sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.  

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime mùa đông 2022 và lịch phát hành của chúng trong tháng 1 (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang