Spoiler Kanojo Okarishimasu 237: Kazuya sắp thoát kiếp 'loser'?

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Kanojo Okarishimasu 237: Cuộc hẹn "cuối cùng" của Kazuya và Chizuru bắt đầu. Trong lúc Chizuru cố bình tĩnh để làm tròn vai bạn gái thuê thì Kazuya quyết định sẽ thoát kiếp loser!

Tóm tắt Kanojo Okarishimasu 236

kanojo okarishimasu 237

Sau 3 tháng không có chút tiến triển, Kazuya và Chizuru cuối cùng cũng có cơ hội gặp nhau nhờ sự can thiệp của Mini. Kazuya một lần nữa đặt lịch hẹn với Chizuru trên app bạn gái thuê. Anh nghĩ rằng khi đã bắt đầu thế nào thì cũng nên kết thúc như thế ấy.

Ngày hẹn cuối cùng cũng đến. Kazuya và Chizuru ai cũng đến sớm, nhưng họ lại không thể nhìn thấy nhau. Cơ mà đây cũng là điều tốt bởi cả hai cần có thời gian chuẩn bị tâm lý...

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem bài viết sau:

Spoiler Kanojo Okarishimasu 236: Hẹn hò - một lần nữa!

Spoiler Kanojo Okarishimasu 237

kanojo okarishimasu 237

Trang bìa chương tuần này là Chizuru đang mặc đồ hầu gái.

"Giờ lành đã điểm", cặp nhân vật chính gặp nhau. Như bao cuộc hẹn khác, Kazuya khá lúng túng và xấu hổ - lần này còn xấu hổ hơn khi cả hai đã không gặp nhau 3 tháng. Chizuru thì vẫn rất chuyên nghiệp. Cô cười với Kazuya và trò chuyện như không có chuyện gì xảy ra cả, cứ như thể đây là lần đầu tiên cả hai gặp mặt nhau.

Cuộc hẹn bắt đầu. Kazuya và Chizuru "khởi động" bằng cách cùng nhau tản bộ. Nói là cùng nhau chứ Kaz còn lăn tăn nhiều chuyện lắm, thành ra không mấy để ý đến Chizuru. Chizuru ra vẻ bình thường nhưng thực chất cũng đang rất ngại ngùng. Cô nhìn vào bàn tay Kazuya rồi thoáng đỏ mặt...

Đi được một lúc thì cả hai dừng lại ở một quán cà phê. Họ đi vào và gọi món như bao lần khác. Kazuya ngại không dám nhìn vào mặt nên cứ săm soi Chiz từ trên xuống dưới và cảm thán sự xinh đẹp của cô. Ngay lúc này, Chizuru đưa tách trà của cô cho Kazuya và nói anh uống thử đi vì nó ngon lắm. Ngon hay không thì không biết nhưng vừa nghĩ đến chuyện sẽ hôn gián tiếp Chizuru khiến Kazuya bấn loạn cả lên.

Xem thêm: Manga Kanojo Okarishimasu - Bạn Gái Thuê sẽ có bản live-action dài tập!

Cuộc hẹn cứ thế yên bình diễn ra. Chizuru bình tĩnh ăn bánh ngọt còn Kazuya thì như ngọn núi lửa sắp bùng nổ: vừa đỏ vừa căng! Không thể để bị gọi là loser nữa, Kazuya thu hết dũng khí và nói với Chizuru:

Này!

Kanojo Okarishimasu 237 spoiler tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 5/2022: Spy X Family tập 7, Chú Thuật Hồi Chiến tập 3

Thời gian ra mắt Kanojo Okarishimasu 237

Kanojo Okarishimasu chap 237 dự kiến sẽ phát hành vào ngày 1 tháng 6 năm 2022. Thông tin spoiler chap 238 sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang