Phụ huynh cấm con xem anime Naruto vì bí thuật SEXY NO JUTSU của Đệ Thất

Với sự phát triển của anime hiện tại, nhiều phụ huynh dần để ý kỹ đến những gì con mỉnh xem hơn. Mới đây, một bà mẹ đã cấm con mình xem anime Naruto vì nhẫn thuật SEXY NO JUTSU!

Naruto là gì?

naruto bị cấm

Naruto là manga được sáng tác bởi Kishimoto Masashi. Truyện bắt đầu phát hành trên Weekly Shonen Jump từ năm 1999 và kết thúc vòa năm 2014. Đến hiện tại, Naruto là manga có doanh số bán chạy đứng thứ 4 lịch sử với hơn 250 triệu bản in đã được tẩu tán.

Lấy bối cảnh tại một thế giới nhẫn giả, Naruto đưa ta theo chân Uzumaki Naruto, một cậu bé bị mọi người xa lánh vì là "vật niêm phong" Cửu Vĩ Hồ hùng mạnh. Để chứng minh khả năng của bản thân, Naruto nhắm đến mục tiêu trở thành Hokage tiếp theo. Naruto sẽ làm thế nào để hiện thực hóa điều đó? Nếu không biết câu trả lời, bạn nên xem Naruto đi nhé, truyện hay lắm đấy.

Bản manga đã thành công, Naruto anime cũng nổi tiếng không kém và có lượng fan vô cùng hùng hậu trên toàn cầu. Tuy nhiên, có một cậu bé đã không được gia nhập hàng ngũ fan Naruto vì lý do... bị mẹ ngăn cấm.

Xem thêm: Quá cuồng anime Naruto, ông bố Gen Z đặt tên con là Naruto luôn - thêm đứa nữa thì là Sasuke!

Mẹ cấm con xem Naruto vì Sexy No Jutsu

mẹ cấm con xem naruto

Mới đây, tại Nhật Bản, một bà mẹ đã ngăn cấm con trai mình xem Naruto. Lý do cho điều này là vì bà nhìn thấy phân cảnh Naruto sử dụng Sexy No Jutsu.

Trên Twitter, người mẹ chia sẻ cảm nhận của mình về Naruto. Bà cho biết mình cũng đã cùng con xem vài tập trên Netflix nhưng thấy rằng anime không phù hợp. Cảnh Naruto sử dụng Sexy No Jutsu khiến bà bất ngờ. Naruto phân thân thành nhiều người con gái khác nhau và hoàn toàn khỏa thân! Người mẹ nói rằng điều này không hề phù hợp cho trẻ em một chút nào.

Nhiều phụ huynh khác cũng đồng ý với ý kiến của người mẹ. Họ cho rằng hoạt hình nên hạn chế những cảnh không phù hợp như trên để có thể thân thiện hơn với trẻ em. Một số người khác cũng đưa ý kiến rằng Naruto về sau rất hay nên người mẹ có thể tua qua đoạn không hợp "thuần phong mỹ tục" để bảo vệ trẻ.

Trên MyAnimeList, Naruto được đánh giá giới hạn độ tuổi là PG-13 - tức dành cho trên 13 tuổi. Anime ngoài cảnh Sexy No Jutsu thì còn có không ít phân cảnh chiến đấu "máu me" không hợp với trẻ nhỏ. Theo ý kiến của Lag, các phụ huynh nên kiểm tra độ tuổi giới hạn của anime trước khi cho con mình xem. Khi chúng đã đủ tuổi thì cho thể cho con xem thay vì cấm đoán chúng.

Còn bạn, bạn cảm thấy thế nào về câu chuyện trên? Hãy để lại bình luận để cùng Lag.vn chém gió nhé!

Xem thêm: 5 cái chết bi thảm nhất đời thật vì ANIME mà ra: Naruto gây hai vụ, nạn nhân dùng quần lót tự tử!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang