Quá cuồng anime Naruto, ông bố Gen Z đặt tên con là Naruto luôn - thêm đứa nữa thì là Sasuke!

Naruto là một trong những anime, manga được yêu thích nhất trên thế giới. Quá cuồng tác phẩm này, một ông bố Gen Z đã đặt tên cho con trai là Naruto luôn!

Naruto là gì?

anime naruto

Naruto (hay thời xưa lắc còn có tên Thám Tử Siêu Năng Lực Naruto) là manga được sáng tác bởi Kishimoto Masashi. Truyện được phát hành trên Weekly Shonen Jump từ năm 1999 và kết thúc vào năm 2014 với tổng cộng 72 tập truyện. Hiện tại, Naruto là một trong những manga bán chạy nhất mọi thời đại và có lượng fan hùng hậu trên toàn thế giới.

Naruto có khá nhiều phiên bản chuyển thể khác nhau như anime, anime movie và cả game. Đa số chúng đều nhận được sự đón nhận tích cực từ khán giả. Hiện tại, tuy Naruto đã chính thức kết thúc được một thời gian nhưng câu chuyện về anh chàng ninja tóc vàng vẫn còn rất nổi tiếng.

Xem thêm: 7 lý do fan Naruto không thích Boruto - đôi khi còn ghét cay ghét đắng hậu sinh khả úy!

Cuồng Naruto, ông bố Gen Z đặt tên con là Naruto

Thực lòng mà nói thì Naruto là một manga rất tuyệt vời và hấp dẫn với cốt truyện hay, nhân vật xây dựng tốt và nhiều bài học ý nghĩa. Không quá bất ngờ khi thế giới đã từng điên cuồng vì tác phẩm này. Tuy nhiên, chịu chơi như ông bố sau đây thì chắc có tìm mỏi mắt cũng khó thấy người thứ hai.

Jamesey Bolivar Maribojo, 29 tuổi, là một ông bố đơn thân đến từ Davao, Philippines. Anh là một chuyên gia tư vấn bất động sản đồng thời cũng là một fan cuồng nhiệt của Naruto. Vào tháng 6 năm 2020, Jamesey Bolivar Maribojo chào đón đứa con đầu lòng của mình. Để "tri ân" tác phẩm yêu thích, Maribojo quyết định đặt tên cho cậu con trai là Naruto Uzumaki Namikaze.

Xem thêm: Ủng hộ manga có nhân vật ngực to, nữ thiết kế thời trang bị chỉ trích đến mức phải xin lỗi!

fan naruto đặt tên con là naruto

Khi được báo chỉ hỏi vì sao lại chọn cái tên này, Jamesey Bolivar Maribojo nói rằng:

Mahilig ako manood ng anime, mula noon hanggang ngayon. Kung alam niyo ang Naruto: Shippuden, ang kuwento niya ay wala siyang pamilya na kinalakihan. Bilang single parent, 24/7 akong nag-aalaga sa anak ko. Bago kami naghiwalay ng nanay niya, nagpasya kami na ipangalan siya kay Naruto.

Pero ako di ako nakontento sa ‘Naruto’ lang. Isinama ko rin ang apelyido ng nanay ni Naruto na si Kushina Uzumaki at apelyido ng tatay niya na si Minato Namikaze. Ang naging name ng anak ko, Naruto Uzumaki Namikaze P. Maribojo.

Khoan dùng Google Translate vội, Lag dịch ngay đây:

Tôi là một fan bự của anime Naruto ngay từ lúc nó bắt đầu. Naruto Shippuden là câu chuyện về một cậu bé lớn lên không có gia đình. Là cha mẹ đơn thân, tôi phải chăm con 24/7. Cơ mà trước khi ly thân thì vợ chồng tôi quyết định đặt tên con là Naruto.

Cơ mà chỉ Naruto thôi thì tôi không hài lòng lắm, nên là tôi thêm vào họ của cha và mẹ Naruto. Thế là cái tên Naruto Uzumaki Namikaze P. Maribojo ra đời.

fan đặt tên con là naruto

Maribojo chia sẻ rằng sau khi biết cháu mình được đặt theo tên một nhân vật mồ côi thì tỏ rõ sự tức giận. Họ sợ cậu bé sẽ bị bắt nạt khi đến trường. Dù vậy, Maribojo vẫn quyết tâm giữ cái tên này cho con trai cả.

Thế ví dụ mà Maribojo có thêm đứa con nữa thì cháu bé sẽ tên gì. Câu hỏi này đã được Maribojo trả lời rất nhanh gọn rằng:

Siguro Sasuke Uchiha - Đấy sẽ là Sasuke Uchiha!

Bạn nghĩ sao về độ "chất chơi" của ông bố Philippines này? Nếu sau này có con, bạn có dám đặt tên chúng là Luffy, Tanjiro, Ichigo, Senku, Asta hay tên một nhân vật anime, manga nào đó không? Hãy để lại bình luận để cùng Lag.vn chém gió nhé.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang