Spy X Family: Damian và Becky sẽ có vai trò gì trong Gia Đình Điệp Viên - Damian làm chồng Anya?

Trong ngày đầu tiên Anya đi học, ta đã được giới thiệu hai nhân vật mới là Becky và Damian. Hai bạn nhỏ này sẽ có vai trò gì trong Spy X Family?

Becky Blackbell là ai?

Becky Blackbell

Becky là nhân vật phụ trong Spy X Family. Cô bé xuất hiện lần đầu tiên trong chap 8 của manga và tập 6 của anime. Trong bản hoạt hình, Becky được lồng tiếng bởi Emiri Katou.

Xem thêm: Spy X Family tập 6: Điểm danh 4 nhân vật mới sẽ xuất hiện và vai trò của chúng

Becky là con gái của một chủ xí nghiệp quân đội nổi tiếng. Vì gia thế giàu có nên Becky có tính cách hệt các cô tiểu thư nhà giàu hay mộng mơ. Sau một vài hiểu lầm thì Becky đã trở thành người bạn thân đầu tiên của Anya.

Vai trò của Becky trong Spy X Family

Becky spy x family

Becky thường xuất hiện trong các chương truyện về Anya tại trường học. Với tính tình cởi mở, Becky trò chuyện rất nhiều và nhanh chóng làm thân với Anya. Về sau, cô trở thành "khách quen" của gia đình Forger và vô tình "phải lòng" Loid! Với đầu óc ngây thơ của một đứa trẻ, Becky bắt đầu học cách... quyến rũ Loid!

Quan hệ giữa Becky với gia đình Forger đang ngày một tốt hơn. Khi thời cơ đến, Becky sẽ là cầu nối giúp Loid lấy được các thông tin quan trọng từ người bố chủ xí nghiệp quân đội. Những diễn biến nghiêm túc của Spy X Family về sau chắc chắn sẽ có sự can thiệp lớn từ Becky đấy.

Một chi tiết khác thú vị đó là Becky đã được chọn làm nhân vật xuất hiện trên bìa manga Spy X Family tập 9. Đây có lẽ là một chi tiết ngầm khẳng định rằng nhân vật này rất quan trọng và sẽ tác động nhiều hơn đến mạch truyện trong tương lai.

Xem thêm: Spy X Family: Vì sao mỗi nhân vật đều có một chiếc ghế? Giải đáp bí ẩn fan anime không thể biết

Damian Desmond là ai?

Damian Desmond

Damian là con trai của Donovan Desmond - mục tiêu chính của chiến dịch Strix mà Loid đang thực hiện. Thân là con trai thứ, Damian không nhận được quá nhiều sự quan tâm từ gia đình. Trong ngày đầu đến trường, Damian chỉ có một mình. Trên anime, cậu bé được lồng tiếng bởi Natsumi Fujiwara.

Xem thêm: Spy X Family tập 6: Giải thích chi tiết ẩn về quan hệ giữa Anya và Damian ở cuối tập anime!

Sinh ra trong một gia đình quyền lực, Damian có tính cách của một thiếu gia và có chút... khinh thường người khác. Nhìn thì hơi thấy ghét nhưng Damian thực chất là một cậu bé đáng thương, luôn phải gồng mình cố gắng để đáp ứng kỳ vọng từ người cha lạnh nhạt.

Vai trò của Damian trong Spy X Family

Damian spy x family

Có quan hệ tình cảm đặc biệt với Anya, Damian là ứng cử viên số 1 cho vị trí chồng tương lai của Anya. OTP này được fan đẩy thuyền rất mạnh mẽ. Lag cũng tin rằng cặp đôi này sẽ chính thức đến với nhau trong tương lai.

Tuy nhiên, Damian là con trai của Donovan, nhân vật được xây dựng là phản diện trong Spy X Family. Damian giúp Loid tiếp cận Donovan nhưng sau đó thì sao? Nếu biết chuyện giữa Loid và Donovan, Damian liệu có "bo xì" Anya không? Chúng ta cùng chờ xem nhé.

Trên đây là thông tin về hai nhân vật mới của Spy X Family là Beck và Damian. Theo bạn thì hai bạn trẻ này sẽ làm được gì trong các diễn biến tiếp theo của Gia Đình Điệp Viên? Hãy để lại bình luận để cùng Lag.vn chém gió nhé.

Xem thêm: Spy X Family: Yor và Loid sẽ phải đối đầu nhau trong tương lai

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang