Spy X Family tập 6: Giải thích chi tiết ẩn về quan hệ giữa Anya và Damian ở cuối tập anime!

Spy X Family anime có khá nhiều chi tiết ẩn tiết lộ các thông tin rất thú vị. Ở cuối tập 6, chỉ bằng một khung hình, mối quan hệ giữa Anya và Damian đã được tiết lộ!

Tóm tắt Spy X Family tập 6

spy x family tập 6

Nội dung chính Spy X Family anime tập thứ 6 là "ngày đầu tiên đi học" của Anya. Nhờ sự can thiệp của Loid, Anya đã được học cùng lớp với Damian.

Theo kế hoạch của Loid, Anya sẽ trở thành bạn của Damian. Damian sau đó mời nhà anh sang nhà cậu bé chơi và thế là Loid gặp được Donovan. Quá dễ! Cơ mà đó là tính toán của Loid thôi, còn thực tế nó khác lắm! Anya tuy muốn làm thân với Damian nhưng vì cậu ấm thấy ghét quá nên Anya bơ luôn.

Xem thêm: Spoiler Spy X Family tập 7: Chiến dịch làm lành - Anya xin lỗi mà!

Thấy Anya dám "cười đểu" mình, Damian cay lắm. Cậu liên tục chọc ghẹo Anya để trả đũa. Không thể nhận nhịn, Anya tung đấm, đánh bay Damian! May nhờ "lươn lẹo" nên Anya chỉ bị "phạt nhẹ" bằng một huy hiệu Tonitrus.

Ở diễn biến cuối cùng, phụ huynh cùng học sinh lớp Anya chụp hình với nhau. Đây là chi tiết ẩn rất thú vị, cho ta biết nhiều thông tin về quan hệ giữa Anya và Damian.

Chi tiết ẩn trong Spy X Family tập 6

spy x family tập 6 giải thích

Trước hết, hãy cùng nhìn vào hình ảnh trên. Ta có thể thấy mọi đứa trẻ trẻ đều có đủ bố và mẹ đi cùng (kể cả hai đứa "đàn em" của Damian). Damian là đứa trẻ duy nhất đứng một mình. Điều này cho thấy cậu bé không nhận được sự quan tâm của cả bố lẫn mẹ.

Tiếp theo, hãy nhìn vào cách mọi người đứng trong hình. Ta có thể thấy ở dưới hàng đầu tiên có những khoảng trống dư sức cho vài gia đình xếp vào. Trong khi đó, gia đình Anya lại nằm lệch hẳn ra khỏi khung hình ở hàng dưới cùng. Chi tiết này có hai ý nghĩa:

spy x family damian anya

  • Thứ nhất, vị trí đứng của các gia đình được phân theo "địa vị" của họ. Cụ thể là thế này. Vị trí của Damian sẽ là vị trí của "người có địa vị cao nhất" - tức cha của cậu bé. Tiến dần sang bên trái sẽ là các gia đình quyền lực khác trong giới "cao cấp". Vị trí của nhà Becky cũng nằm trong hàng này, chứng tỏ nhà Blackbell cũng thuộc dạng không đùa được đâu! Theo nguyên lý này, vị trí của gia đình Anya nằm lọt ra rìa cho thấy họ có địa vị thấp nhất và không được chào đón trong lớp học này (cũng có thể là vì Loid đã "đút lót" cho Anya vào lớp của Damian).
  • Thứ hai, vị trí đứng cũng phần nào cho ta thấy sự xa cách của Anya và Damian. Trong các học sinh thì khoảng cách giữa Damian và Anya là xa nhất. Đây là chi tiết cho thấy mối quan hệ rất tệ giữa hai bạn trẻ thời điểm hiện tại. Hãy nhớ lấy khoảng cách này vì chúng sẽ rút ngắn lại rất nhanh thôi!

Trên đây là những tổng hợp và phân tích của Lag.vn về "chi tiết ẩn" trong Spy X Family tập 6. Bạn nghĩ sao về quan hệ giữa Anya và Damian? Hãy để lại bình luận để cùng Lag.vn chém gió nhé.

Xem thêm: Spy X Family: Thực hư chuyện tác giả ghét manga của chính mình!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang