Spoiler Blue Lock 173: Công bố đội hình - Bastard Munchen VS Manshine City!

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Blue Lock 173: Nhờ nỗ lực, Yukimura đã được chọn vào đội hình đá chính của Bastard Munchen trong trận thứ 2. Đối thủ của họ sẽ là Manshine City với sự góp mặt của Mikage, Nagi và Chigiri. Ai sẽ là người chiến thắng?

Tóm tắt nội dung Blue Lock 172

blue lock 173

Blue Lock chap 172 là hồi tưởng về quá khứ của Yukimura. Là một tiền đạo tài năng, Yukimura lại mắc chứng bệnh về thần kinh thị giác khiến cậu không thể vận động như những người khác. Nếu ép mắt lẫn cơ thể hoạt động quá sức, Yuki sẽ bị mù vĩnh viễn.

Đứng trước nguy cơ không được nhìn thấy ánh sáng lần nào nữa, Yukimura vẫn không muốn từ bỏ bóng đá. Nhờ sự hỗ trợ từ bác sĩ, Yukimura vẫn có thể luyện tập và thi đấu ở mức "chấp nhận được". Tuy nhiên, để không là người tụt lại trong Blue Lock, Yukimura quyết tâm "cháy" hết mình!

Xem thêm: Spoiler Blue Lock 172: Một nhân vật của Blue Lock sẽ bị mù...

Spoiler Blue Lock 173

blue lock 173

Sau nhiều ngày "tạm nghỉ", thời điểm công bố cầu thủ cho trận thứ 2 cuối cùng cũng đến. Noel Noa lần lượt đọc tên 11 cầu thủ sẽ ra sân trong trận đấu với đội Anh. Những cái tên được gọi lần lượt là:

  • Ali.
  • Kurona.
  • Menser.
  • Birkenstock
  • Yukimura.
  • Gagamaru (nhưng ở vị trí thủ môn).

Những vị trí khác sẽ không có nhiều thay đổi (tức Ness, Kaiser, Isagi, Kunigami) vẫn sẽ ra sân. Đây là đội hình mà Noel Noa tin là tốt nhất để có thể giành lấy chiến thắng ở trận thứ hai.

Bên phía Manshine City, đội hình chính thức cũng được công bố. Đa số cầu thủ tất nhiên đều là cầu thủ ngoại quốc. Mikage, Nagi và Chigiri tất nhiên được chọn. Ngoài ra, chúng ta có một cầu thủ da màu khá bí ẩn được vẽ to như ngầm nói rằng "anh chàng này sẽ là nhân tố quan trọng trong trận sắp tới".

Trong các diễn biến cuối, cầu thủ Blue Lock từ hai đội trao đổi với nhau. Chigiri tiến đến chỗ Kunigami và "gạ kèo" chiến toàn lực!

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 5/2022: Spy X Family tập 7, Chú Thuật Hồi Chiến tập 3

Thời gian ra mắt Blue Lock 173

Blue Lock chap 173 sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 5 năm 2022. Thông tin spoiler chap 174 sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất trên Lag.vn.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang