Spoiler Blue Lock 172: Một nhân vật của Blue Lock sẽ bị mù...

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Blue Lock 172: Chap 172 kể ta nghe câu chuyện về quá khứ của một tiền đạo trong Blue Lock. Nếu tiếp tục theo đuổi đam mê, nhân vật này sẽ bị mù...

Tóm tắt nội dung Blue Lock 171

blue lock 172

Trong chap 171, chúng ta được biết tình hình của nhóm Isagi sau trận đấu đầu tiên. Để được thi đấu, các cầu thủ Blue Lock phải tranh giành lẫn nhau. Điều này khiến nội bộ Bastard có một vài bất đồng. Yukimura thể hiện rõ khao khát muốn được ra sân thi đấu. Một cuộc tranh cãi nhỏ giữa Yukimura với Isagi diễn ra và nó chỉ kết thúc khi Kaiser tiến vào "cà khịa" tất cả mọi người.

Là tiền đạo thì nói chuyện bằng năng lực chứ không phải bằng mõm. Mọi người giải tán, bắt tay vào quá trình luyện tập tăng cường khả năng của bản thân.

Xem thêm: Anime bóng đá Blue Lock chốt lịch phát hành vào năm 2022, ra mắt trailer mới!

Spoiler Blue Lock 172

blue lock 172

Trong Blue Lock 172, chúng ta được đi ngược về quá khứ để nghe câu chuyện về nhân vật Yukimura. Với ngoại hình cân đối và nhan sắc thuộc hàng TOP, Yukimura được các thợ săn thần tượng tiềm năng chú ý. Có người ngỏ ý muốn biến Yukimura thành idol nhưng nhân vật này từ chối. Với cậu, bóng đá là đam mê duy nhất và cậu chỉ muốn theo đuổi nó.

Nhờ tài năng bẩm sinh cùng sự rèn luyện nghiêm túc, Yukimura trở thành tiền đạo chính cho đội bóng trường. Đang ở "phong độ đỉnh cao" thì trong mắt Yukimura chợt... xuất hiện một điểm mù.

Hốt hoảng, Yukimura vội đi khám bác sĩ. Sau quá trình chẩn đoán, Yukimura được xác định là có vấn đề về thần kinh thị giác. Tầm nhìn của cậu sẽ bị thu hẹp hoặc xuất hiện điểm mù khi quá mệt mỏi. Nếu tiếp tục ép mắt vận động quá nhiều, Yukimura sẽ bị mù. Sợ hãi, nhân vật của chúng ta rơi lệ:

Vậy... cháu sẽ không được đá bóng nữa sao?

Thương cảm với đam mê của Yukimura, vị bác sĩ động viên cậu và hướng dẫn nam cầu thủ con đường mà cậu mong muốn. Quay trở về hiện tại, Yukimura quyết tâm sẽ vượt qua Isagi để được thi đấu trong trận tiếp theo. Các cầu thủ khác của Blue Lock cũng điên cuồng luyện tập hòng có suất thi đấu chính thức.

Trong trang truyện cuối cùng, tất cả các thành viên Blue Lock đội Bastard tập hợp để nghe Noel Noa công bố danh sách cầu thủ của trận đấu bóng tiếp theo...

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 5/2022: Spy X Family tập 7, Chú Thuật Hồi Chiến tập 3

Thời gian ra mắt Blue Lock 172

Blue Lock chap 172 sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 5 năm 2022. Thông tin spoiler chap 172 sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất trên Lag.vn.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang