TOP 10 nhân vật anime mà không ai ghét nổi (Phần 1)

Thường thì không ai trên đời là không bị ghét cả, trong anime cũng vậy. Tuy nhiên, TOP 10 nhân vật anime sau đây lại "hoàn hảo" đến mức mà gần như không một ai có thể căm ghét họ nổi!

1. Gintoki Sakata - Gintama

Gintoki Sakata - Gintama

"Bố đường" TOP 1 không ai dám TOP 2 Gintoki Sakata sẽ là cái tên đầu tiên trong danh sách này. Vốn là ông chủ Tiệm Vạn Năng và từng là "Bạch Dạ Xoa" trên chiến trường đẫm máu, Gintoki chắc chắn không phải một người đàn ông gương mẫu. Anh chàng đầu xoăn này ham ăn, ham chơi, lười biếng và đôi khi còn khá đê tiện. Tuy nhiên, những lúc cần thiết, Gintoki luôn làm tốt vai trò của mình: anh hùng của tất cả mọi người.

Gin không hoàn hảo nhưng anh chân thực và "tốt bụng" đến khó tin. Ai mà ghét được anh chàng tỏa ra hào quang màu bạc này khi đã hiểu được anh cơ chứ, đúng không nào?

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 20 anime đã thay đổi cuộc đời người hâm mộ

2. Anya Forger - Spy X Family

Anya Forger - Spy X Family

Anya, Anya, Anya. Thật sự cực kỳ khó để không nhìn thấy Anya trong năm 2022. Cô gái bé nhỏ này có gì mà được mọi người quan tâm đến thế?

Trong Spy X Family, Anya là một nhà ngoại cảm có khả năng đọc suy nghĩ của người khác. Sau khi trốn thoát khởi phòng thí nghiệm bí ẩn - nơi cô bé bị xem là "công cụ bảo vệ hòa bình" - Anya được điệp viên Loid nhận nuôi và có được cuộc sống như bao đứa trẻ khác.

Xem Spy X Family, khán giả sẽ được biết về những gì Anya đã phải trải qua và cách mà cô bé đối diện với chúng. Sự hồn nhiên, ngây thơ và chân thật của Anya đã chạm đến trái tim của rất nhiều khán giả, khiến Anya trở thành một trong các cô bé được yêu thích nhất vũ trụ anime/manga.

3. Koro-sensei - Ansatsu Kyoushitsu

Koro-sensei - Ansatsu Kyoushitsu

Mang ngoại hình của một "con mực" màu vàng vô hại nhưng lại sở hữu vô số kỹ năng siêu cấp vip pro - đó chính là Koro-sensei. Vốn là sát thủ khét tiếng thế giới, Koro-sensei được "tình yêu" cảm hóa và chọn trở thành giáo viên. Bằng cách tiếp cận khác người, Koro-sensei dạy bảo cho học sinh mọi kiến thức cần thiết nhất mà khó có trường lớp nào có thể dạy chúng. Thật lòng đấy, ai mà chẳng muốn có một giáo viên như Koro-sensei chứ?

Xem thêm: Danh sách 10 anime có sự xuất hiện của đất nước VIỆT NAM (Phần 2)

4. Boa Hancock - One Piece

Boa Hancock - One Piece

Vì chị đẹp. Còn cần lý do nào khác nữa à?

(Thật ra thì ngoài đẹp, Boa còn mạnh mẽ và siêu ngầu nữa. Chị toàn vẹn thế thì sao mà không mê cho được!)

Xem thêm: 5 thể loại fan anime mà ai cũng ghét!

5. Doraemon

Boa Hancock - One Piece

Khép lại phần 1 sẽ là chú mèo máy đến từ tương lai Doraemon. Gắn liền với tuổi thơ của hàng chục thế hệ, Doraemon như một người bạn đáng tin cậy, luôn làm chúng ta cười mỗi khi gặp lại hay nhắc về. Cho dù là 10 hay 50 năm nữa, Lag.vn tin rằng Doraemon vẫn sẽ luôn ở đó, làm bạn với bất kỳ đứa trẻ nào. Chú mèo máy thân thiện sẽ mãi sẵn lòng cho chúng ta thấy những món bảo bối thần kỳ tuyệt diệu như cánh cửa thần kỳ, chong chóng tre hay cỗ máy thời gian đồng thời kể cho ta những câu chuyện thật kỳ thú mà có nghe hoài, ta cũng không thấy nhàm chán...

Xem tiếp: TOP 10 nhân vật anime mà không ai ghét nổi (Phần 2)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

LMHT: Với hơn 150 tướng khác nhau, cộng đồng game thủ vẫn mong muốn có thêm cơ chế kĩ năng mới cho tướng trong tương lai

LMHT: Với hơn 150 tướng khác nhau, cộng đồng game thủ vẫn mong muốn có thêm cơ chế kĩ năng mới cho tướng trong tương lai

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Trong một mục tranh luận về các kĩ năng hiện tại của các tướng cũ lẫn mới trong LMHT, cộng đồng game thủ vẫn cho rằng Riot Games cần mở rộng thêm nhiều cơ chế kĩ năng mới nhằm bổ sung thêm nhiều meta và tương tác kĩ năng sáng tạo hơn.

Game Online
Lên đầu trang