Nổi da gà với loạt fanart anime One Piece, Kimetsu No Yaiba phong cách tranh cổ Nhật Bản

Được thực hiện bởi artist Đài Loan, loạt fanart One Piece, Dragon Ball, Kimetsu No Yaiba phong cách tranh Ukiyoe sau đây đã trở thành đề tài bàn tán của cộng đồng mạng nhiều ngày qua. Fanart Ukiyoe có gì đặc biệt? Xem là biết ngay.

Ukiyoe là gì?

Ukiyoe là gì

Ukiyoe (hay Ukiyo-e) là trường phái hội họa phát triển vào từ thế kỷ XVII đến thế kỷ XIX tại Nhật Bản. Đây là một trong những phong cách nghệ thuật tiêu biểu của xứ sở mặt trời mọc.

Ukiyoe có thể hiểu là "những bức tranh từ thế giới hư ảo". Vì ý nghĩa này nên các tác phẩm Ukiyoe có nét rất riêng. Nhân vật chính của Ukiyoe thường là truyền thuyết dân gian, phong cảnh hoặc con người.

Có thể nói, Ukiyoe là một phần quan trọng trong văn hóa của Nhật Bản. Vậy nếu kết hợp phong cách tranh cổ này với những nhân vật manga, anime nổi tiếng thì sẽ thế nào?

Xem thêm: Hoài niệm với loạt fanart Cartoon Network xuyên không vào Naruto!

Tổng hợp fanart One Piece, Dragon Ball, Kimetsu No Yaiba phong cách Ukiyoe

Với ý tưởng đưa các nhân vật manga, anime đình đám vào "thế giới" Ukiyoe, artist người Đài Loan 簡志剛 đã cho ra những hình ảnh fanart Kimetsu No Yaiba, One Piece, Dragon Ball vô cùng ấn tượng. Sản phẩm của anh nhanh chóng được lan truyền trên các trang mạng xã hội và nhận về hàng ngàn phản hồi tích cực từ cộng đồng fan anime thế giới.

Sau đây là tổng hợp hình ảnh fanart anime phong cách Ukiyoe do 簡志剛 thực hiện mà Lag.vn thu thập được. Cùng xem những Luffy, Kaido, Goku, Naruto sẽ trông thế nào với phong cách tranh cổ Nhật Bản nhé!

fanart one piece

fanart ulttraman

fanart dragon ball

fanart naruto

fanart dragon ball

fanart dragon ball

fanart dragon ball

fanart dragon ball

fanart one piece

fanart one piece

fanart kimetsu no yaiba

fanart dragon ball

Xem thêm: Tổng hợp hình ảnh cosplay One Piece của thánh Lowcostcosplay!

Ngoài tranh phong cách Ukiyoe, 簡志剛 gần đây còn chia sẻ những bức tranh vẽ bằng mực của mình. Chúng ấn tượng thế nào thì cứ xem sẽ hiểu ngay.

fanart one piece

fanart one piece

fanart one piece

fanart one piece

Trên đây là tổng hợp hình ảnh fanart One Piece, Kimetsu No Yaiba phong cách tranh cổ Nhật Bản. Bạn cảm thấy thế nào? Hãy để lại bình luận để chém gió cùng Lag.vn nhé!

Xem thêm: Đi thuyết trình, nam sinh quên đổi ảnh nền anime!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang