Đi thuyết trình, nam sinh quên đổi ảnh nền anime!

Thuyết trình trước hàng trăm học sinh, nam sinh viên bỗng để lộ mình là "wibu" vì quên không đổi hình nền máy tính!

Là một fan anime chân chính, hẳn không ít người cũng từng để ảnh nền điện thoại hay laptop là hình nhân vật hoạt hình rồi đúng không? Thế nhưng, có bao giờ bạn tự hỏi điều này có thể tai hại đến mức nào chưa?

Mới đây, một tài khoảng Twitter có tên @Weiner 白毛控 đã chia sẻ một hình ảnh khiến ai cũng bất ngờ. Nội dung hình ảnh là một buổi thuyết trình tại trường học và anh bạn lên thuyết trình đã quên mất việc thay đổi ảnh nền của mình: một cô gái anime vô cùng mlem mlem!

nam sinh quên đổi hình nền anime khi thuyết trình

Xem thêm: CĐM há hốc mồm với loạt fanart Spy X Family isekai sang vũ trụ anime khác!

Được biết, đây là một lớp học dược tại một trường cao đẳng ở Trung Quốc. Nhân vật trong ảnh nền là một bản fanart của Shoukaku trong Azur Lane, một tựa game nổi tiếng được đông đảo "wibu" yêu thích.

Ngay sau khi cắm laptop vào, ta có thể thấy nam sinh đang cực kỳ xấu hổ vì quên mất chuyện đổi ảnh nền. Cả lớp học cũng ngớ người ra với hình ảnh mà mình nhìn thấy.

nam sinh quên đổi hình nền anime khi thuyết trình

Hình ảnh trên đã được lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ tên lửa. Rất nhiều người nghĩ đây là một sự kiện đáng nhớ và cực kỳ hài hước. Một số khác bày tỏ sự "thương cảm" với tai nạn của anh chàng áo đen.

Hiện tại, việc nam sinh trên bị xử lý thế nào, chúng ta không thể biết rõ. Cơ mà Lag.vn đoán chắc rằng anh chàng này sẽ còn nổi tiếng thêm một thời gian dài nữa đấy.

Xem thêm: Quốc Trưởng Eren Yeager bất ngờ xuất hiện trong hoạt hình Trung Quốc?

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang