Thánh cosplay giá rẻ hóa thân thành Yor trong Spy x Family một cách không thể nào hài hước hơn

Lại một lần nữa thánh cosplay giá rẻ Thái Lan khiến cộng đồng phát sốt trước bộ cosplay Yor trong Spy X Family vô cùng hài hước và xuất sắc của mình

Trong tập phim thứ 2 của Spy x Family, sự xuất hiện của nữ sát thủ Yor đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng người hâm mộ Anime/ Manga toàn thế giới. Nhờ vào việc sở hữu vè ngoài xinh đẹp cùng như là tài năng sát thủ vô cùng ngầu của mình đã khiến Yor chiếm được cảm tình mạnh mẽ từ người hâm mộ của tác phẩm độc đáo này.

thánh cosplay giá rẻ cosplay yor spy x family

Chỉ sau khi tập 2 được ra mắt thì cộng đồng đã chứng kiến không ít những bộ cosplay vô cùng xuất sắc liên quan đến cô nàng Yor từ những nữ cosplayer xinh đẹp. Tuy nhiên trong số những bộ cosplay đó thì thánh cosplay giá rẻ Thái Lan cũng nhanh chóng hưởng ứng và tạo ra một bộ tác phẩm cosplay cực độc đáo về nữ sát thủ Yor này.

Xem thêm: Hóa thân biểu cảm của Anya trong Spy x Family quá xuất sắc, cô nàng cosplayer nhận mưa lời khen từ fan hâm mộ

thánh cosplay giá rẻ cosplay yor spy x family

Chỉ với một vài vật dụng làm bếp và đồ gia dụng đơn giản cùng khả năng sáng tạo của mình thì thánh Lowcostcosplay đã hóa thân thành cô nàng Yor theo một cách không thể nào hài hước hơn. Bộ cosplay Yor này đã thu hút được hơn 100 nghìn lượt cảm xúc, kèm theo đó là hàng nghìn bình luận hết lời ngợi khen sự sáng tạo của anh chàng.

Xem thêm: Thánh cosplay giá rẻ hóa thân thành cặp cha con trong Spy x Family khiến cộng đồng không khỏi hào hứng

Ngoài ra anh chàng cũng đã từng thực hiện những bộ cosplay khác về các thành viên của gia đình Spy x Family và cũng thu hút được sự yêu thích lẫn hưởng ứng từ người hâm mộ.

thánh cosplay giá rẻ cosplay yor spy x family

Những bộ cosplay  thú vị của thánh cosplay giá rẻ Thái Lan sẽ được Lagvn thường xuyên cập nhật đến cho bạn đọc, hãy cùng đón chờ nhé

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang