Sau quả bom Julius, Black Clover tạm nghỉ 3 tháng để chuẩn bị cho arc cuối cùng!

Sau chap 331 với tiết lộ về phản diện Julius, Black Clover bất ngờ thông báo tạm nghỉ 3 tháng để tác giả có thời gian chuẩn bị cho các diễn biến cuối cùng.

Black Clover là gì?

Black Clover là gì

Black Clover là manga sáng tác bởi Yuki Tabata, được phát hành từ tháng 2 năm 2015 trên Weekly Shonen Jump. Lấy bối cảnh ở một thế giới tràn ngập phép thuật, Black Clover đưa ta theo chân Asta, một thanh niên không có sức mạnh ma thuật nào. Tuy nhiên, Asta lại nhận được một cuốn ma pháp thư đặc biệt, bên trong là những thanh kiếm mang khả năng kháng ma pháp. Với sức mạnh độc nhất vô nhị, Asta bắt đầu hành trình vươn lên vị trí Ma Pháp Vương.

Nội dung Black Clover 331

Black Clover 331

Trong chap 331, Black Clover bất ngờ công bố thông tin rằng Ma Pháp Vương Julius thực chất có tên là Lucius Zogratis. Lão ta cũng là người có thệ ước với Astaroth - một trong ba ác quỷ đáng sợ nhất. Ở cuối, Black Clover 331, Julius lộ mặt thật và ta được biết rằng hắn ta đã "làm ăn" với Adrammelech vì một mục đích đen tối nào đó.

Xem thêm: Black Clover 331 : Tác giả hé lộ Julius là PHẢN DIỆN lâu rồi, do ta không để ý mà thôi!

Black Clover tạm nghỉ 3 tháng

Black Clover tạm nghỉ

Mới đây, bộ phận biên tập của Black Clover đã đưa tin thông báo rằng:

Cảm ơn bạn đã luôn đọc Black Clover. Do hoàn cảnh bắt buộc, đợt nghỉ này dự kiến ​​sẽ kéo dài khoảng 3 tháng. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về ngày chính xác hơn trong các số sắp tới của Weekly Shonen Jump. Chúng tôi xin lỗi tất cả các độc giả đang mong chờ bộ truyện, nhưng chúng tôi mong các bạn thông cảm. Chúng tôi mong bạn sẽ tiếp tục ủng hộ Black Clover.

Tác giả của Black Clover, mangaka Yuki Tabata cũng có đôi lời gửi đến fan:

Nếu được làm theo cảm xúc bản thân, tôi sẽ không ngừng vẽ. Nhưng sau khi thảo luận kỹ với ban biên tập, tôi sẽ tạm nghỉ một thời gian dài. Tôi xin lỗi tất cả đang mong đợi truyện tranh mỗi tuần.

Black Clover sẽ mỗi lúc một thú vị hơn và tôi sẽ sớm quay trở lại với tinh thần cao nhất, mong rằng bạn có thể đợi đến lúc đó.

Theo ý kiến từ nhiều độc giả, đợt nghỉ dài 3 tháng này không chỉ là thời gian để Yuki Tabata và đội ngũ của ông chuẩn bị cho hồi kết của Black Clover mà còn là cơ hội để tác giả tham gia nhiều hơn vào dự án Black Clover Movie và phần tiếp theo của series anime.

Xem thêm: Black Clover và 10 anime cực hot chuyển thể từ manga Jump sẽ ra mắt trong tương lai

Black Clover sắp kết thúc chưa?

Black Clover kết thúc

Ngay sau khi tạm nghỉ, Black Clover sẽ tiến vào arc truyện cuối cùng. Theo dự đoán của Lag.vn, arc cuối sẽ kéo dài từ 100 - 200 chap nữa. Như vậy, Black Clover sẽ còn tiếp tục phát hành trong ít nhất là 3 năm.

Thông báo tạm nghỉ 3 tháng của Black Clover manga tuy khiến các fan BC rất buồn nhưng chúng ta hãy lạc quan lên! Theo những gì được tiết lộ cho tới hiện tại thì lần trở lại sắp tới của Black Clover sẽ hoành tráng lắm đấy!

Trong thời gian tới, Lag, sẽ tiếp tục cập nhật thêm các thông tin mới về Black Clover. Hãy nhớ theo dõi nếu bạn yêu thích manga này nhé.

Xem thêm: Spoiler diễn biến và thời gian ra mắt anime Black Clover season 5

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang