Xuất hiện mô hình Gundam làm bằng gốm sứ khiến cộng đồng không khỏi trầm trồ

Một người hâm mộ Gundam đã tạo ra một phiên bản Gundam bằng gốm sứ khiến cộng đồng không khỏi chao đảo vì vẻ đẹp hoàn hảo của nó

Đối với nhiều quốc gia trên toàn thế giới thì Gundam có thể được xem là một đề tài rất được ưa thích, thậm chí đối với những người hâm mộ cuồng nhiệt thì việc sưu tầm những mẫu Gundam mới chẳng khác gì một niềm đam mê, khi mà họ sẵn sàng đầu tư thời gian, tiền bạc để lắp ghép và sở hữu những mô hình Gundam mà mình yêu thích.

Tuy nhiên cộng đồng người hâm mộ Gundam mới đây lại không khỏi xôn xao trước một mô hình Gundam được lắp ghép từ một chất liệu vô cùng quen thuộc đối với người châu Á, tạo nên một tác phẩm có tính thẩm mỹ vô cùng cao, thể hiện sự khéo tay của chính tác giả .

Xem thêm: Gundam: The Witch From Mercury tung trailer, hé lộ nội dung và thế hệ Gundam mới!

mô hình gundam bằng gốm sứ

mô hình gundam bằng gốm sứ

Cụ thể thì tác phẩm Gundam này được làm từ gốm sứ với vẻ ngoài vô cùng lạ mắt, bởi hầu hết game thủ đều quá quen với những sản phẩm Gundam được làm từ nhựa, giấy hay thậm chí là bìa các tông thì một phiên bản Gundam gốm sứ chắc chắn sẽ đặc biệt hơn phần còn lại. Những họa tiết trên gốm sứ cũng khiến cho mô hình này trở nên sinh động hơn thông thường rất nhiều.

mô hình gundam bằng gốm sứ

mô hình gundam bằng gốm sứ

Sau khi những hình ảnh này được đăng tải thì bài đăng của chủ nhân tác phẩm này đã nhận được sự quan tâm vô cùng lớn từ những người yêu thích Gundam trên toàn thế giới. Được biết tác giả của tác phẩm này là một anh chàng tại Thái Lan và con Gundam bằng gốm sứ là một bài tập mà anh thực hiện để nộp cho người thầy của mình.

Xem thêm: Bandai Namco gọi tên dự án đa vũ trụ mới nhất - Gundam Metaverse

Hầu hết những người chứng kiến tác phẩm này đều dành những lời khen có cánh cho anh chàng và tất cả đều khẳng định bài tập mà anh chàng này thực hiện sẽ nhận được điểm tuyệt đối bởi độ xuất sắc đến tuyệt vời của nó.

mô hình gundam bằng gốm sứ

Trước sự hưởng ứng mạnh mẽ của cộng đồng, nam sinh viên này cũng đang có ý định bán đấu giá tác phẩm Gundam gốm sứ của mình, dù chưa biết được mức giá khởi điểm là bao nhiêu nhưng theo Lagvn thì giá của nó chắc chắn sẽ đắt hơn rất nhiều so với những phiên bản thông thường.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang