Bandai Namco gọi tên dự án đa vũ trụ mới nhất - Gundam Metaverse

Sau khi chia sẻ kế hoạch phát triển từ nay đến năm 2025, Bandai Namco đã chính thức chia sẻ về IP sẽ nhận được khoản vốn đầu tư hơn 130 triệu USD để phát triển đa vũ trụ - Gundam Metaverse.

Bandai Namco gọi tên dự án đa vũ trụ mới nhất - Gundam Metaverse

Dù đạt được thành công vang dội từ tựa game Elden Ring ở thời điểm hiện tại, tuy nhiên có vẻ như Bandai Namco muốn hướng đến việc tạo ra một dự án đa vũ trụ vui tươi, tươi sáng và "tương lai" hơn. Từ đây, Gundam Metaverse sẽ được chính thức phát triển và là hướng đi chính của công ty này trong cuộc đua vũ trụ ảo.

Bandai Namco gọi tên dự án đa vũ trụ mới nhất - Gundam Metaverse 2

Theo Chủ tịch Bandai Namco, ông Masaru Kawaguchi chia sẻ: “Gundam Metaverse sẽ là một cơ chế để chúng tôi kết nối sâu sắc hơn với người hâm mộ, đồng thời tiết lộ rằng công ty đã có kế hoạch tạo ra các siêu phẩm cho các nhượng quyền thương mại khác của mình. Dự án Gundam Metaverse sẽ được đảm nhận bởi một nhánh khác của công ty - Bandai Namco Entertainment (BNE). Theo thông ty, đơn vị này sẽ đảm nhận vai trò thúc đẩy những cải tiến công nghệ đồ họa máy tính và phân tích dữ liệu thông qua những game khác của công ty mẹ phát hành.

Bandai Namco gọi tên dự án đa vũ trụ mới nhất - Gundam Metaverse 3

Theo thông tin giới thiệu, "Mobile Suit Gundam Metaverse" được thiết lập để kết hợp tất cả các yếu tố giải trí trực tuyến như gaming, video, âm nhạc và phát triển nội dung cho tất cả mọi người. Bên cạnh đó, người dùng có thể dễ dàng tương tác với các món hàng độc quyền của công ty và các cửa hàng khác trong hệ thống để sở hữu figure, game, vật phẩm trong game hoặc các loại NFT như bao hệ thống metaverse khác.

Bandai Namco gọi tên dự án đa vũ trụ mới nhất - Gundam Metaverse 4

Đây cũng là bước đi có thể thấy trước khi chỉ vài tháng trước đây thì Bandai Namco đã giới thiệu tựa game SD Gundam Battle Alliance - với một chút thay đổi logo của mình cùng dòng bổ sung "Thêm Niềm Vui Cho Mọi Người" - hướng đến việc tạo ra một thế giới game mới rate E - Everyone để mở màng metaverse theo chủ đề Gundam này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang