Những ứng dụng hẹn hò cũng đang muốn bước lên nền tảng Metaverse

Không chỉ những trò chơi online mà giờ đây, những ứng dụng hẹn hò cũng đang có ý định đặt chân lên metaverse như một cách mở rộng dịch vụ của mình

Dù gặp khá nhiều những ý kiến trái chiều nhưng metaverse vẫn là một trong những cơn sốt của làng công nghệ thế giới, với tham vọng có thể xây dựng một thế giới ảo có thể mô phỏng toàn bộ những tương tác, hoạt động ngoài đời thực. Không chỉ những trò chơi online, giờ đây những đối tượng tiếp theo muốn gia nhập vài metaverse đã gọi tên những ứng dụng hẹn hò. 

Theo đó thì ứng dụng Mingout, một công cụ hẹn hò đang rất phát triển tại Ấn Độ đang muốn đưa người dùng của mình làm quen với những khái niệm hẹn hò ngay trên Metaverse. Theo như phía MIngout cho biết thì đây có thể là một cuộc cách mạng về hẹn hò khi mà những buổi gặp gỡ trở nên dễ tiếp cận hơn, tạo nên trải nghiệm hẹn hò nhập vai vô cùng mới mẻ.

Những ứng dụng hẹn hò cũng đang muốn bước lên nền tảng Metaverse

Đặc biệt hơn là trong thời kì đại dịch, những cuộc họp mặt ở ngoài đời cũng bị hạn chế đi rất nhiều, cho nên Metaverse dần trở thành một sự lựa an toàn nhất trong tình hình thực thế. Đặc biệt Ấn Độ đang là một quốc gia chịu ảnh hưởng vô cùng nặng nề từ dịch bệnh nên ứng dụng hẹn hò trên Metaverse sẽ đảm bảo sự tương tác tối đa của các thành viên trên hệ thống.

Những ứng dụng hẹn hò cũng đang muốn bước lên nền tảng Metaverse 2

Không chỉ những ông lớn ngành công nghiệp game muốn dân thân vào Metaverse. mà những ứng dụng phục vụ cho nhu cầu cuộc sống của con người cùng đang dần bước vào thế giới ảo. Nếu như Mingout thật sự thành công thì chắc chắn nó sẽ trở thành một ứng dụng mang tính cách mạng, tương tự như cách mà Axie Infinity đã từng làm vào năm 2021.

Những ứng dụng hẹn hò cũng đang muốn bước lên nền tảng Metaverse 3

Nếu điều này trở thành sự thật thì sẽ càng nhiều hơn những dịch vụ ngoài đời thực sẽ được đưa lên vũ trụ Metaverse, đáng chú ý hơn là khi hàng loạt những ông lớn làng công nghệ thế giới đang đầu tư mạnh mẽ vào Metaverse ở thời điểm hiện tại. Điển hình nhất có thể kể đến đó là công cụ tìm kiếm Baidu chuẩn bị cho ra mắt Metaverse của riêng mình có tên XiRang, có nghĩa là “vùng đất của hy vọng”.

Liệu những dự án này có thật sự thành công và đưa cuộc sống của con người tiến thêm một bước nữa hay không? Hãy cùng chờ đón những  bài viết có liên quan tại Lag.vn nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang