ASRock lên kế hoạch cho một bo mạch chủ 'NFT' với phiên bản Z690 PG Riptide NFT

ASRock dường như sẽ khai thác NFT với bo mạch chủ Z690 PG Riptide NFT Edition sắp ra mắt.

ASRock lên kế hoạch cho một bo mạch chủ 'NFT' với phiên bản Z690 PG Riptide NFT

Chúng ta đã thấy một số nhà sản xuất linh kiện PC tham gia vào dự án NFT nhưng ASRock dường như đang suy nghĩ trước một bước với sản phẩm sắp ra mắt của mình . ASRock đã phát hành Tokenin Non-Fungible đầu tiên vào tháng Giêng nhưng họ sẽ sớm phát hành một bo mạch chủ 'NFT' hoàn toàn mới sẽ có cả giá trị thật và giá trị ảo.

ASRock lên kế hoạch cho một bo mạch chủ 'NFT' với phiên bản Z690 PG Riptide NFT 2

Vì vậy, những gì chúng ta đã biết về sản phẩm sắp ra mắt này là nó thực sự là một bo mạch chủ sẽ ra mắt trên thị trường bán lẻ. Bo mạch chủ dựa trên chipset Z690 và sẽ có hỗ trợ cho các CPU Alder Lake thế hệ thứ 12 của Intel. Dòng PG RIPTIDE đi kèm với sự cân bằng giữa các tính năng và giá cả và đó là một trong những điều quan trọng mà hội đồng quản trị mong đợi.

ASRock lên kế hoạch cho một bo mạch chủ 'NFT' với phiên bản Z690 PG Riptide NFT 3

Nhưng bên cạnh đó, phần thú vị hơn chắc chắn là nhãn 'Phiên bản NFT'. Chúng ta chưa biết điều này có nghĩa là gì nhưng có khả năng ASRock gắn mác NFT cho sản phẩm của mình trên OpenSea. ASRock sẽ phát hành 100 chiếc Phantom Gaming Evo NFT đang được bán với giá 0,1 ETH mỗi chiếc kể từ ngày 28 tháng 1.

ASRock lên kế hoạch cho một bo mạch chủ 'NFT' với phiên bản Z690 PG Riptide NFT 4
Có vẻ như việc mua chiếc mainboard này sẽ cung cấp cho bạn một NFT dành riêng cho bo mạch chủ. NFT (Non-Fungible Token) đã gây rất nhiều tranh cãi tương tự như thị trường tiền ảo, đặc biệt là khi nói đến phân khúc người tiêu dùng, vì vậy chúng ta hãy xem người dùng PC sẽ phản ứng như thế nào với điều này.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang