Sau khi lửa được dập tắt, tàu chở 1.000 siêu xe Porsche, Lamborghini chìm dần xuống Đại Tây Dương

Hàng hóa bao gồm Bentley, Porsches, Audis, Lamborghini và hơn thế nữa.

Một con tàu chở hàng bốc cháy khi đang đi qua Đại Tây Dương với hàng nghìn siêu xe ước tính trị giá 401 triệu USD trên tàu đã chìm xuống đáy đại dương

Tàu Felicity Ace đang vận chuyển gần 4.000 siêu xe của Tập đoàn Volkswagen từ Đức đến một cảng ở Rhode Island thì hỏa hoạn xảy ra vào ngày 16 tháng 2. 22 Thủy thủ đoàn đã được sơ tán, và ngọn lửa cuối cùng đã được dập tắt vào ngày 25 tháng 2.

 

Sau khi lửa được dập tắt, tàu chở 1.000 siêu xe Porsche, Lamborghini chìm dần xuống Đại Tây DươngNhưng những gì còn lại trên Felicity Ace đều là tro. Con tàu bị chìm cách bờ biển quần đảo Azores của Bồ Đào Nha khoảng 220 hải lý vào ngày hôm qua trong khi được các đội cứu hộ kéo đến nơi an toàn sau khi bị biển động và nghiêng 45 độ sang mạn phải.

Trong số hàng hóa bị mất có 189 chiếc Bentley, khoảng 1.100 chiếc Porsche và một số siêu xe thương hiệu Audis. Trên tàu còn có các siêu xe mẫu VW và Lamborghini, 2.200 tấn nhiên liệu, 2.200 tấn dầu, và các vật liệu như các bộ phận kim loại, nhựa, dây điện và sơn. 

Sau khi lửa được dập tắt, tàu chở 1.000 siêu xe Porsche, Lamborghini chìm dần xuống Đại Tây Dương 2

Những khách hàng đã mua và đặt trước đang được đại lý liên hệ. Angus Fitton, phó chủ tịch PR của Porsche Cars North America, nói với Associated Press, "Chúng tôi đang làm việc để thay thế mọi chiếc xe bị ảnh hưởng bởi sự cố này và những chiếc xe mới đầu tiên sẽ sớm được sản xuất."

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân chính xác gây ra vụ cháy, nhưng nó được nghi ngờ là pin lithium của một trong những chiếc xe điện.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang