Apple ra mắt một loạt sản phẩm mới tại sự kiện ‘Peek Performance’ được tổ chức vào ngày 8/3

IPhone SE và iPad Air mới được sẽ xuất hiện trong sự kiện này

Apple sẽ tổ chức một sự kiện trực tuyến vào ngày 8 tháng 3, một số sản phẩm người hâm mộ mong đợi sẽ xuất hiện trong sự kiện trên. Một trong số sản phẩm đang được mong đợi là iPhone SE 5G, sẽ là sản phẩm kế nhiệm trực tiếp cho iPhone SE 2020 và là mẫu điện thoại giá rẻ đầu tiên của Apple có kết nối 5G.

Apple ra mắt một loạt sản phẩm mới tại sự kiện ‘Peek Performance’ được tổ chức vào ngày 8/3

Mark Gurman của Bloomberg trước đó đã gợi ý rằng Apple không nên ngừng sản xuất iPhone SE 2020 sau khi iPhone SE 5G chính thức được công bố, nhưng hãy giảm giá của nó xuống còn 199 USD, biến nó thành một chiếc điện thoại có hiệu năng cao ngất ngưởng với mức giá rẻ. Thứ hai, công ty dự kiến ​​sẽ công bố iPad Air 5 và mặc dù nó được cho là sẽ giữ nguyên thiết kế giống như người tiền nhiệm của nó, iPad Air 4 , nhưng những nâng cấp bên trong sẽ đủ để khách hàng có thể chọn mua nó.

Nhiền tin đồn cho rằng Apple cũng sẽ công bố một chiếc MacBook Pro M2. Máy Mac xách tay được đồn đoán sẽ giữ lại thiết kế giống như MacBook Pro M1, nghĩa là Apple sẽ tiếp tục sử dụng Touch Bar trên phiên bản này. Thay đổi duy nhất mà chúng ta nên mong đợi là sự kết hợp của M2 SoC. M2 MacBook Pro có thể là mẫu duy nhất trong dòng sản phẩm của Apple có Touch Bar, điều này sẽ rất cần thiết cho những ai bỏ lỡ tính năng này trên các mẫu MacBook Pro 2021 mới được thiết kế lại. 

Apple ra mắt một loạt sản phẩm mới tại sự kiện ‘Peek Performance’ được tổ chức vào ngày 8/3 2

Apple cũng có thể tung ra bản cập nhật iOS 15.4 mới, giúp bạn có thể mở khóa iPhone và iPad được trang bị Face ID khi đeo khẩu trang. Tính năng Universal Control cũng được cho là sẽ ra mắt với bản cập nhật mới, có nghĩa là người dùng có thể sử dụng một bàn phím và chuột trên nhiều iPad và Mac.

Đối với chipset M2, nó được cho là nhanh hơn một chút so với M1 và sẽ có tới 10 lõi GPU. Nhìn chung, nó phải là một bản nâng cấp tốt và vì Apple sẽ gắn bó với một thiết kế cũ hơn, nó sẽ có giá thấp hơn cho người tiêu dùng. Cũng sẽ có một số vỏ iPhone 13 ra mắt tại sự kiện với các màu sắc khác nhau để bạn có thể cá nhân hóa iPhone của mình. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang