Trang web chính thức của Anonymous bị đánh sập bởi nhóm hacker KILLNET đến từ Nga

Hôm nay 1/3, nhóm hacker KILLNET tuyên bố chiến tranh với Anonymous.

Vào ngày 25 tháng 2, nhóm Anonymous đã tuyên bố tuyên chuyến chống lại Nga "bằng cuộc tấn công mạng" vào các trang web của hãng thông tấn TASS, cũng như các báo nổi tiếng như Kommersant, Izvestia, Fontanka, Mel và Forbes. Trên các trang web, nhóm đã đăng tải các thông điệp kêu gọi ngừng hoạt động quân sự đặc biệt để bảo vệ Donbass. 

Trang web chính thức của Anonymous bị đánh sập bởi nhóm hacker KILLNET đến từ Nga

Tuy nhiên, hôm nay một lời kêu gọi của các hacker Nga từ nhóm Killnet đã xuất hiện trên Web. Họ kêu gọi người dân Liên bang Nga không tin vào những tin đồn và nghi ngờ các hành động của chính phủ Nga.

“Xin gửi lời chào tới các bạn, những người dân Nga, đến từ một đất nước của sự đoàn kết hữu nghị. Internet tràn ngập thông tin giả mạo về các vụ hack ngân hàng Nga, các cuộc tấn công vào máy chủ truyền thông Nga, v.v. Tất cả điều này không nguy hiểm cho con người. "Quả bom thông tin" này chỉ mang văn bản. Và không gây hại gì. Đừng tin vào những tin tức giả mạo trên internet và đừng nghi ngờ ở đất nước của bạn".

Trang web chính thức của Anonymous bị đánh sập bởi nhóm hacker KILLNET đến từ Nga 2

Bên cạnh đó, nhóm hacker đến từ nước Nga này đã đánh sập trang web của Anonymous và chia sẻ chiến thắng này trên chính website của mình:

"“Đừng sợ hỡi những công dân Nga, không ai và không có gì có thể đe dọa chúng ta. Anonymous, hãy chăm sóc khôi phục lại trang web của bạn, nó trông thật đáng thương trong bối cảnh các bạn đang đe doạ đất nước chúng tôi" -

KILLNET cũng kêu gọi Hacker trên toàn nước Nga không kể mũ đen hay mũ trắng, hãy tập hợp lại và đồng thời phản công Anonymous. Như vậy là trận chiến từ hai nhóm hacker hàng đầu thế giới đã được xảy ra.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Đánh Giá Game Resident Evil Requiem - Kiệt Tác Game Kinh Dị Của Thương Hiệu Kinh Điển

Đánh Giá Game Resident Evil Requiem - Kiệt Tác Game Kinh Dị Của Thương Hiệu Kinh Điển

Khoa LêLê Khoa

Resident Evil Requiem gây ấn tượng mạnh khi cân bằng hoàn hảo giữa nỗi sợ nghẹt thở của Grace và những pha hành động bùng nổ cùng Leon. Với lối chơi được trau chuốt, cốt truyện hấp dẫn và nhịp độ xuất sắc, đây có thể là phần game Resident Evil toàn diện nhất mà Capcom từng phát triển.

Game Offline
Bi kịch của Mangaka: Tự dịch truyện đăng lên "web lậu" để tìm fan, ai dè bị nhà xuất bản "tuýt còi" gắt gao

Bi kịch của Mangaka: Tự dịch truyện đăng lên "web lậu" để tìm fan, ai dè bị nhà xuất bản "tuýt còi" gắt gao

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Trong thế giới Manga, việc một tác giả tự tay đăng tác phẩm của mình lên các nền tảng phi chính thức là điều cực kỳ hiếm thấy. Thế nhưng, câu chuyện về bộ truyện "HORIZON" và tác giả Shiten Akiyama vừa qua đã tạo nên một cuộc tranh luận nảy lửa về ranh giới giữa quyền sáng tạo cá nhân và những ràng buộc pháp lý với đơn vị chủ quản.

Giải trí
Lên đầu trang