Apple đang trong quá trình phát triển một "iPad lai Macbook" có màn hình gập 20 inch

Apple có thể đang làm việc trên một thiết bị có màn hình 20 inch có thể gập lại, mà chuyên gia Apple Mark Gurman mô tả là một sản phẩm “iPad lai MacBook” .

Trong một bản tin từ Bloomberg, Apple có thể đang làm việc trên một thiết bị có màn hình 20 inch có thể gập lại, mà chuyên gia Apple Mark Gurman mô tả là một sản phẩm “iPad lai MacBook” .

Apple đang trong quá trình phát triển một iPad lai Macbook có màn hình gập 20 inch

Gurman nói rằng Apple đang nghiên cứ và cho ra mắt một sản phẩm có thể gập lại với màn hình lớn - một màn hình có kích thước "khoảng" 20 inch. Một thiết bị ở kích thước đó có thể là một máy tính xách tay có thể gập lại hoặc một loại máy tính xách tay / máy tính bảng kết hợp như được mô tả lả một sản phẩm "lai" từ iPad và MacBook. 

Apple đang trong quá trình phát triển một iPad lai Macbook có màn hình gập 20 inch 2

Vẫn chưa rõ hình thức được cho là có thể gập lại này sẽ như thế nào, trong đó lưu ý rằng Apple có thể sử dụng một phần của màn hình có thể gập lại làm bàn phím kỹ thuật số lớn hoặc kết hợp bảng điều khiển linh hoạt với bàn phím vật lý.

Lenovo đã làm điều tương tự với ThinkPad X1 Fold, có màn hình 13 inch có thể gập lại ở giữa để trở thành một máy tính xách tay màn hình cảm ứng. Tuy nhiên, Lenovo vẫn chưa hoàn thiện về mặt công nghệ.

Apple đang trong quá trình phát triển một iPad lai Macbook có màn hình gập 20 inch 3

Mặc dù vậy, máy tính xách tay gập chưa phổ biến tại thời điểm này và có thể sẽ mất nhiều năm trước khi chúng ta thấy bất kỳ điều gì tương tự từ Apple. Mark Gurman  biết thiết bị 20 inch có thể gập lại, được mô tả là sản phẩm "iPad lai Macbook" sẽ  phát hành vào khoảng năm 2026.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Spoiler One Piece 1112: Với việc người máy cổ đại thức tỉnh, Brogy và Dorry đến trợ giúp kịp thời đại chiến với toàn bộ Ngũ Lão Tinh thì đây đúng là trận chiến của những Titan, toàn khổng lồ với khổng lồ. Và trong chương này, có khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh của Người Máy Cổ Đại, cũng như hé lộ thêm thông tin về nguồn gốc của nó

Giải trí
Lên đầu trang