Nvidia bất ngờ bị hacker tấn công

Một tin tức không khỏi khiến người dùng lo lắng.

Nvidia có thể là nạn nhân của một cuộc tấn công mạng với hậu quả là việc gián đoạn về một số vấn đề liên lạc của nội bộ công ty này. Cuộc tấn công diễn ra vào hôm thứ 6 vừa qua đã khiến hầu hết các hệ thống email của nhà sản xuất không khả dụng và đã "xâm nhập hoàn toàn" hệ thống nội bộ của họ theo như tờ Telegraph của Anh đã báo cáo. Những công cụ dùng cho những nhà phát triển cũng được cho là đã bị ảnh hưởng tương đối.

Nvidia bất ngờ bị hacker tấn công

Hiện tại vẫn chưa rõ ràng liệu vụ hack này có phải là một đòn đánh trong bóng tối nào không hay đơn giản là hacker chỉ muốn chiếm quyền truy cập của nhà sản xuất này. Trong bối cảnh hiện tại, các nhà sản xuất công nghệ và linh kiện điện tử đã được cảnh báo về những cuộc tấn công mạng có thể xảy ra.

Nvidia bất ngờ bị hacker tấn công 2

Nvidia hiện tại đang chuẩn bị phát hành series card đồ họa GeForce RTX 3090Ti với số lượng được bổ sung thêm vào tháng trước. Ngoài sản phẩm đó, công ty này còn đang trong quá trình chuẩn bị cho thế hệ GPU 40-series của mình.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Breakers: Unlock The World - Cha đẻ của Black Desert chuẩn bị ra mắt thêm một game "đối địch" Genshin Impact mới

Breakers: Unlock The World - Cha đẻ của Black Desert chuẩn bị ra mắt thêm một game "đối địch" Genshin Impact mới

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Với phong cách thế giới mở mang đậm chất anime Nhật Bản, tựa game Breakers: Unlock The World đã chính thức ra mắt trailer gameplay đầu tiên trước sự ủng hộ và mong đợi từ cộng đồng game thủ trước sản phẩm mới của nhà phát triển game nổi tiếng này.

Game Online
Lên đầu trang