Concept về sản phẩm "iPad lai MacBook" màn hình 20 inch có thể gập lại sẽ trông như thế nào?

Concept về sản phẩm "iPad lai MacBook" với độ mỏng tuyệt đối, bàn phím màn hình cảm ứng và hỗ trợ bút cảm ứng.

Apple được cho là đang phát triên trên một chiếc "iPad lai MacBook" màn hình 20 inch có thể gập lại , nhưng có thể mất một thời gian dài thiết bị mới được giới thiệu với công chúng. Trong khi gã khổng lồ công nghệ tiếp tục hoàn thiện dòng sản phẩm "độc lạ" này, chúng ta cũng hãy cùng xem qua loạt ảnh để hình dung xem chiếc "iPad lai Macbook" được gập lại sẽ trông như thế nào.

Concept về sản phẩm iPad lai MacBook màn hình 20 inch có thể gập lại sẽ trông như thế nào?

Hình ảnh "iPad lai MacBook" cũng sẽ đi kèm với hỗ trợ cả Touch ID và Face ID. Antonio De Rosa đã khéo léo gán đầu đọc dấu vân tay vào cạnh bên của thiết bị, làm cho nó hoạt động giống như iPad Air 4. Đối với cảm biến Face ID, chúng được nhúng vào một phần cắt 'viên thuốc + lỗ bấm' ở đầu của MacBook có thể gập lại thay vì thẳng lên bằng cách sử dụng một notch. 

Concept về sản phẩm iPad lai MacBook màn hình 20 inch có thể gập lại sẽ trông như thế nào? 2Concept về sản phẩm iPad lai MacBook màn hình 20 inch có thể gập lại sẽ trông như thế nào? 3Concept về sản phẩm iPad lai MacBook màn hình 20 inch có thể gập lại sẽ trông như thế nào? 4

Concept về sản phẩm iPad lai MacBook màn hình 20 inch có thể gập lại sẽ trông như thế nào? 5

Bàn phím màn hình cảm ứng của "iPad lai MacBook" đóng vai trò như một màn hình phụ, nếu bạn muốn xem hình ảnh ở kích cỡ lớn hơn.Chỉ trong trường hợp bạn muốn thực hiện một số tác vụ liên quan gõ phím, bàn phím sẽ hiển thị. Ngoài ra còn có một bút cảm ứng hỗ trợ 'Hey Siri'. Các góc bo tròn với các cạnh phẳng, khiến cho chiêc "iPad lai MacBook" trông tinh tế hơn. 

Concept về sản phẩm iPad lai MacBook màn hình 20 inch có thể gập lại sẽ trông như thế nào? 6Concept về sản phẩm iPad lai MacBook màn hình 20 inch có thể gập lại sẽ trông như thế nào? 7

Do độ mỏng tuyệt đối, thiết bị sẽ không có chỗ để chứa I / O lớn hơn cổng USB-C và nếu concept này trở thành hiện thực, chúng có thể sẽ hỗ trợ Thunderbolt 4 hoặc Thunderbolt 5 nếu tiêu chuẩn mới hơn được giới thiệu trong tương lai. Do sự phát triển đi vào việc tạo ra một sản phẩm như vậy, nó cần phải thiết thực, di động và chức năng mà nó mang lại. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang