Razer ra mắt bàn phím mini mới: Razer Huntsman Mini Analog

Razer Huntsman Mini Analog là một lựa chọn lý tưởng cho người chơi mạng LAN, game thủ thích setup không gian gaming tối giản

Bàn phím là một trong những linh kiện thiết yếu cho PC. Chúng được sử dụng cho mọi hoạt động như; duyệt web, chơi game, đặc biệt là đánh văn bản. Bàn phím gaming là những gì chúng ta sẽ tìm hiểu trong bài viết này, vì Razer vừa cho ra mắt một bàn phím hoàn toàn mới dành cho các tín đồ chơi game.

Razer ra mắt bàn phím mini mới: Razer Huntsman Mini Analog

Razer được biết đến với việc cung cấp chất lượng hàng đầu cho bộ điều khiển, tai nghe, bàn phím và chuột kể từ năm 2005 và có một số sản phẩm khá nổi tiếng, chẳng hạn như Razer Chroma RGB (công nghệ chiếu sáng hỗ trợ hàng nghìn thiết bị và hàng trăm trò chơi và ứng dụng) và Razer Synapse (một nền tảng Internet of Things).

Bàn phím mới nhất của họ, được gọi là Huntsman Mini Analog. Đây là một Bàn phím mini (không có phím Numpad ở phía bên tay phải), và có một tính năng độc đáo, hoàn toàn mới, với tùy chỉnh mới tập trung xung quanh nó; đó sẽ là công tắc quang học tương tự trong các phím.

Razer ra mắt bàn phím mini mới: Razer Huntsman Mini Analog 2

Các phím mới này, cùng với các công cụ tùy chỉnh khác nhau của Razer, cho phép “mức độ kiểm soát tốt hơn khi chơi game với các cài đặt trước độ nhạy tương tự có thể điều chỉnh và ánh xạ phím kép cho đầu vào kỹ thuật số / tương tự.” Các phím của bạn về cơ bản có thể có nhiều giá trị đặt trước cho nhiều chức năng liên kết với một phím duy nhất, chẳng hạn như đi bộ và chạy liên kết với cùng một phím trong FPS.

Razer ra mắt bàn phím mini mới: Razer Huntsman Mini Analog 3

Razer Huntsman Mini Analog cũng có các tính năng chất lượng khác, chẳng hạn như

  • keycaps Doubleshot PBT của nó (mang lại lớp hoàn thiện lâu dài, có kết cấu bền bỉ trong suốt quá trình sử dụng kéo dài)
  • Với chất liệu bằng nhôm giúp để tăng độ bền của khung nhỏ gọn
  • Cáp Type-C có thể tháo rời để dễ dàng di chuyển

Razer ra mắt bàn phím mini mới: Razer Huntsman Mini Analog 4

Razer Huntsman Mini Analog là một lựa chọn lý tưởng cho người chơi mạng LAN, game thủ thích setup không gian gaming tối giản hoặc người dùng muốn tiết kiệm không gian, đồng thời cung cấp độ chính xác và khả năng kiểm soát được yêu cầu bởi các trò chơi phổ biến hiện nay. Razer Huntsman Mini Analog được lên kệ với mức giá 149,99 USD.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang