SecretLab mở bán ghế Gaming dựa trên bộ phim The Batman mới ra mắt

Sức hút của The Batman đã lan đến khắp mọi nơi, bao gồm cả thị trường ghế chơi game, với sự góp mặt của SecretLab cho sản phẩm mới nhất thuộc seri ghế TITAN Evo

Trong suốt những năm qua, cộng đồng yêu thích Batman trên toàn cầu đã được trải nghiệm vô số phim điện ảnh và seri hoạt hình liên quan đến Hiệp sĩ Bóng đêm. Ngoài việc cho ra mắt những đầu truyện tranh, DC còn thường xuyên bật đèn xanh với những dự án liên quan đến Người Dơi vì mức độ phổ biến của nhân vật này qua nhiều thế hệ khác nhau. Với bộ phim điện ảnh mới nhất The Batman đang làm mưa làm gió ngoài rạp phim, thu về 128 triệu đô-la trong dịp cuối tuần ra mắt, không quá bất ngờ khi những sản phẩm hợp tác như của thương hiệu ghế chơi game nổi tiếng Secretlab sớm được công bố.

SecretLab mở bán ghế Gaming dựa trên bộ phim The Batman mới ra mắt
Các sản phẩm collab của Secretlab với DC

Với phần lớn mọi người vẫn đang dành nhiều thời gian hơn ở nhà do những giới hạn từ đại dịch COVID-19, cộng đồng game thủ có xu hướng đầu tư vào những sản phẩm tốt hơn để cải thiện không gian làm việc tại nhà của họ, từ bàn làm việc, điều kiện ánh sáng, âm thanh, và dĩ nhiên là cả những chiếc ghế chơi game tùy chỉnh chất lượng cao. Mới đây, Secretlab vừa chính thức mở bán mẫu sản phẩm ghế chơi game TITAN Evo 2022 được thiết kế dựa trên phong cách của bộ phim The Batman.

SecretLab mở bán ghế Gaming dựa trên bộ phim The Batman mới ra mắt 2
Mẫu ghế The Batman mới công bố

Theo trang chủ của hãng, sản phẩm mới Secretlab x "The Batman" Movie này đã cho phép đặt trước, và những người quan tâm có thể lựa chọn giữa ba kích thước nhỏ, vừa và lớn, với mức giá khởi đầu vào khoảng 670 đô-la. Đợt pre-order đầu tiên đã gần như cháy hàng, với lượng hàng bổ sung sẽ nhanh chóng được cung cấp vào tháng 6 năm nay. Ghế chơi game Secretlab x "The Batman" Movie là sản phẩm có bản quyền chính thức, do đó người hâm mộ không cần phải lo lắng. Phần lớn các chi tiết đều lấy cảm hứng từ bộ trang phục Batsuit mà phiên bản Batman của Robert Pattinson mặc trong phim, và được làm nổi bật bởi các chi tiết đục lỗ trên chất liệu da lai của ghế.

SecretLab mở bán ghế Gaming dựa trên bộ phim The Batman mới ra mắt 3
Logo dơi có thể tháo rời

Điều tạo nên sự khác biệt cho chiếc ghế này là nó có một logo dơi bằng sắt được gắn sau lưng ghế với nam châm. Vì logo này có thể tháo ra được và trông như Batarang, người hâm mộ tha hồ giới thiệu nó với bạn bè mình. Việc các đơn đặt trước được hoàn tất nhanh và sớm cháy hàng cho thấy có rất đông người hâm mộ Batman hứng thú với sự hợp tác lần này của Secretlab. Hi vọng rằng sản phẩm sẽ sớm được restock để đáp ứng nhu cầu của những người yêu thích Đấng trên toàn cầu. Bộ phim The Batman hiện đang công chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang