Tất tần tật về IPhone SE 3: Mạnh mẽ như iPhone 13, hỗ trợ kết nối 5G

IPhone SE là dòng iPhone có mức giá tầm trung đi kèm với đó là hiệu suất vô cùng mạnh mẽ.

Sau rất nhiều rò rỉ và tin đồn, Apple cuối cùng đã chính thức công bố iPhone SE mới được trang bị chip A15 Bioni của Apple, con chip đang được trang bị trên dòng iPhone 13 mới nhất. iPhone SE mới có màn hình Retina HD 4,7 inch với viền trên và dưới dày khá giống với iPhone 8, đồng thời điện thoại vẫn giữ lại nút Home quen thuộc hỗ trợ Touch ID.

Tất tần tật về IPhone SE 3: Mạnh mẽ như iPhone 13, hỗ trợ kết nối 5G

SE mới cũng có cùng lớp kính tương tự như trên dòng iPhone 13 và có khả năng chống nước, và bụi chuẩn IP67. Apple cũng đã hỗ trợ kết nối 5G, bảo vệ thiết bị trong tương lai trong nhiều năm tới.

Nói đến camera, iPhone SE có duy nhất một camere phía sau 12 megapixel với khẩu độ f / 1.8 đảm nhiệm hầu hết các nhiệm vụ chụp ảnh và hỗ trợ các tính năng như Smart HDR 4 và Chế độ chân dung.

Tất tần tật về IPhone SE 3: Mạnh mẽ như iPhone 13, hỗ trợ kết nối 5G 2

Thời lượng pin cũng được cải thiện nhờ chip A15 Bionic, tích hợp với iOS 15 và pin thế hệ mới nhất. iPhone SE tương thích với bộ sạc được chứng nhận Qi để sạc không dây và hỗ trợ sạc nhanh - sạc tới 50% trong 30 phút - với bộ sạc nhanh 20W.

Tất tần tật về IPhone SE 3: Mạnh mẽ như iPhone 13, hỗ trợ kết nối 5G 3

Apple cho phép người dùng đặt hàng IPhone SE vào ngày 11 tháng 3 và điện thoại sẽ đến tay khách hàng một tuần sau đó vào ngày 18 tháng 3.

iPhone SE sẽ có giá 429,99 USD (khoảng 9.8 triệu đồng) cho phiên bản 64GB. Apple cũng sẽ có các phên bản 128GB và 256GB với các màu xanh lam, bạc hoặc đỏ cho người dùng tuỳ chọn. 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang