Hóa thân biểu cảm của Anya trong Spy x Family quá xuất sắc, cô nàng cosplayer nhận mưa lời khen từ fan hâm mộ

Với một màn cosplay vô cùng chuẩn chỉnh biểu cảm của cô bé Anya trong Spy x Family, cô nàng copslayer nhận được mưa lời khen từ cộng đồng người hâm mo

Nhân diịp ngày ra mắt bộ Anime chuyển thể từ siêu phẩm manga SPY x FAMILY đình đám của tác giả Tatsuya Endo sáng tác và minh họa, một cô nàng cosplay-er nổi tiếng người Nhật Bản -  Saki Miyamoto đã lại một lần nữa chia sẻ một hình ảnh liên quan đến biểu cảm tự mãn hài hước của bô bé Anya Forger.

Và điều đáng nói hơn đó chính là cô nàng Saki đã thể hiện biểu cảm của cô bé Anya theo một cách không thể nào chính xác hơn, từ biểu cảm cho đến mái tóc, thậm chí cô còn mặc chiếc áo có in hình biểu cảm của Anya để cho người hâm mộ có thể dễ so sánh hơn.

Hóa thân biểu cảm của Anya trong Spy x Family quá xuất sắc, cô nàng cosplayer nhận mưa lời khen từ fan hâm mộ

Theo đó hình ảnh này đã từng được chia sẻ trên MXH từ hồi tháng 04/2021, trước khi bộ manga SPY x FAMILY chính thức được công bố chuyển thể 6 tháng. Có nhiều người hâm mộ đã hài hước chế lại hình ảnh của cô nàng cosplay-er này cũng như chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Hóa thân biểu cảm của Anya trong Spy x Family quá xuất sắc, cô nàng cosplayer nhận mưa lời khen từ fan hâm mộ 2

Hóa thân biểu cảm của Anya trong Spy x Family quá xuất sắc, cô nàng cosplayer nhận mưa lời khen từ fan hâm mộ 3

Nếu như bạn chưa biết thì cô nàng Saki Miyamoto từng khiến cho cộng đồng chao đảo bởi có thể hóa thân một cách không thể nào xuất sắc hơn cô nàng sát thủ xinh đẹp Yor, khi mà hình ảnh của Saki liên tục được chia sẻ cũng như là nhận hàng nghìn lời khen từ cộng đồng mạng toàn thế giới.

Hóa thân biểu cảm của Anya trong Spy x Family quá xuất sắc, cô nàng cosplayer nhận mưa lời khen từ fan hâm mộ 4

Hóa thân biểu cảm của Anya trong Spy x Family quá xuất sắc, cô nàng cosplayer nhận mưa lời khen từ fan hâm mộ 5

Saki Miyamoto là một cô nàng cosplay-er sinh ra và lớn lên tại huyền Chiba, Nhật Bản. Hiện tại cô đang làm việc với vai trò là một nữ thần tượng (idol) nổi tiếng tại đất nước hoa anh đào và cosplay chính là sở thích của cô nàng. Saki Miyamoto được nhớ đến với thân hình đầy đặn, gợi cảm cũng như có kinh nghiệm dày dặn trong việc làm người mẫu.

Hóa thân biểu cảm của Anya trong Spy x Family quá xuất sắc, cô nàng cosplayer nhận mưa lời khen từ fan hâm mộ 6

Hóa thân biểu cảm của Anya trong Spy x Family quá xuất sắc, cô nàng cosplayer nhận mưa lời khen từ fan hâm mộ 7

Hóa thân biểu cảm của Anya trong Spy x Family quá xuất sắc, cô nàng cosplayer nhận mưa lời khen từ fan hâm mộ 8

Tất nhiên những cô nàng có vòng 1 khủng chính là mục tiêu cosplay của Saki Miyamoto nhằm giúp cô có thể khoe thế mạnh của mình một cách triệt để nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang