Spoiler One Piece 1047: Gomu Gomu No Thunder - Orochi còn sống!

Spoiler One Piece 1047, tóm tắt nội dung chap 1046: Cầm sấm sét trong tay, Luffy tấn công Kaido! Trong lúc đó, Momonosuke tìm ra cách để Onigashima đáp đất an toàn.

Tóm tắt One Piece 1046

one piece 1047

Trong chap 1046, Kaido và Luffy tiếp tục trao đổi chiêu thức. Cả hai đều tỏ vẻ rất vui khi được dốc hết sức ra "đập nhau". Trong lúc đó, toàn lâu đài chìm trong biển lửa. Mọi người ai cũng hoảng loạn. Lúc này, Raizou sử dụng các cuộn nhẫn thuật của mình, giải phóng nước từ Zou và nhờ Jinbe đưa nước đi khắp nơi! Đám cháy đã dần được kiểm soát. Ở bên trên Luffy cầm lấy sấm sét trong tay, tiếp tục đối đầu Kaido! Thông tin chi tiết bạn có thể xem tại đây:

Spoiler One Piece chap 1046: Kế hoạch của Raizo - Anime One Piece sẽ trở lại trong tháng 4!

Dự đoán spoiler One Piece 1047

one piece chap 1047

Rất nhiều độc giả cảm thấy bất ngờ khi đột nhiên Luffy có thể cầm sét trong tay! Nếu suy xét kỹ, ta có thể hiểu rằng Luffy đã tác động năng lực của Nika lên sấm sét, từ đó khiến cậu ta có thể cầm (chỉ cầm thôi, không phải tạo ra). Trong các diễn biến trước, Luffy cũng từng bám vào mây. Như vậy, không ngoại trừ khả năng Luffy có thể cầm nắm nhiều thứ khác nữa (các thứ vốn dĩ không cầm được) để chiến đấu - thậm chí có khi là cả năng lực của các Trái Ác Quỷ khác (ví dụ như băng, lửa, nước,...).

Chương tiếp theo tiếp tục là trận đấu giữa Luffy với Kaido. Qua từng chương, ta nhận ra rằng Luffy đang dần quen hơn với việc dùng sức mạnh của Gear 5 và làm được nhiều trò "thú vị hơn". Trong các diễn biến tới, có khi nào Luffy... chụp lấy Bolo Breath của Kaido luôn không nhỉ? Dù có là thế nào thì cả Luffy và Kaido đều đã gần kiệt sức. Trong 1 - 3 chap nữa, trận đấu có lẽ sẽ có kết quả.

Hầu hết các vấn đề trên Onigashima đang lần lượt được giải quyết và vấn đề lớn nhất còn lại chính là việc "hạ cánh" cho Onigashima. Momonosuke và Yamato đang dần tìm ra cách giải quyết chuyện này nên có lẽ ta sẽ thấy Onigashima đáp xuống đất an toàn trong chap 1047 - 1048.

Trong lúc Luffy đang đánh nhau căng thẳng thì... CP0 và Chính Phủ Thế Giới sao rồi? Các thuyền Hải Quân vẫn chưa thể vào bờ vì có Zunesha, vậy không lẽ họ chỉ có mặt cho vui à? Theo Lag đoán thì Hải Quân sẽ cố can thiệp và phút cuối và đây chính là lúc mà Momonosuke tự đứng lên bảo vệ vùng đất Wano - mở cửa thì mở cửa nhưng Wano phải của người Wano!

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 4/2022: Naruto ngoại truyện, One Piece Virve Card và vô số manga mới ra mắt!

Spoiler One Piece 1047

Tiêu đề One Piece 1047: Bầu trời Hoa Đô. Trong trang màu đôi, băng Mũ Rơm đang ở trên bãi biển với Momonosuke dạng rồng ở cùng.

Ở đầu chương, ta nhìn thấy một đoạn hồi tưởng trong lâu đài Oden đang chìm trong biển lửa 20 năm trước, thời điểm mà Momonosuke du hành đến tương lai.

Quay lại với hiện tại. Trên đỉnh Onigashima, Luffy sử dụng Gomu Gomu no Thunder tấn công Kaido. Kaido vừa đánh vừa nhắc đến Roger. Tứ Hoàng xác nhận rằng Roger không hề sở hữu năng lực Trái Ác Quỷ. Kaido cũng tin rằng việc thống trị thế giới không cần đến "năng lực". Chúng ta chưa thật sự hiểu rõ ý của lão ta là gì.

Các diễn biến tiếp theo đưa ta đến chỗ của Orochi. "Nhờ" bị đốt lửa, cây đinh đá biển rơi khỏi Orochi và hắn ta biến hình. Tên phản bội một lần nữa sống sót! Chúng ta chưa biết rõ hắn ta có tấn công Hiyori hay không.

Quay lại trận đấu trên đỉnh Onigashima. Luffy phóng to tay, tạo nên một cú đấm to hơn cả cái đầu lâu khổng lồ và tấn công Kaido!

Tuần sau, tạp chí Weekly Shonen Jump tạm nghỉ nên One Piece, My Hero Academia, Black Clover, Jujutsu Kaisen,... đều sẽ nghỉ.

Thông tin One Piece 1047 spoiler sẽ tiếp tục được cập nhật trong tương lai.

CẬP NHẬT: Anime One Piece tập 1014 sẽ lên sóng vào ngày 17 tháng 4 sau hơn 1 tháng tạm ngưng vì bị hacker tấn công.

Thời gian ra mắt One Piece 1047

Tạm nghỉ một tuần, One Piece chap 1047 dự kiến phát hành ngày 25 tháng 4 năm 2022 giờ Nhật Bản. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu bạn không muốn bỏ lỡ mọi thông tin mới nhất, hãy lưu bài viết này hoặc bookmark nó lại ngay đi nhé!

One Piece: Hóa ra toàn bộ manga đều là do Shanks dàn xếp!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang