Spoiler One Piece chap 1046: Kế hoạch của Raizo - Anime One Piece sẽ trở lại trong tháng 4!

Dự đoán spoiler One Piece chap 1046, tóm tắt nội dung chap 1045: Với sức mạnh thức tỉnh từ Trái Ác Quỷ Zoan Thần Thoại Nika, Luffy đấm Kaido không trượt phát nào! Ai đó cứu Kaido nhanh lên chứ không Luffy sẽ chiến thắng trong vài chap nữa thôi!

Tóm tắt One Piece chap 1045

one piece chap 1046

Chap 1045 chủ yếu là cuộc đối đầu giữa Luffy và Kaido. Ngứa mắt vì Luffy "dai quá", Kaido nuốt luôn Luffy. Chàng Mũ Rơm tận dụng cơ hội này, "trẩy hội" trong bụng Kaido khiến Tứ Hoàng đau như đau đẻ. Luffy sau đó thò tay qua mắt Kaido (???) và bay ra ngoài. Tiếp đó, Luffy bay lên trời rồi trở lại với một cơ thể khổng lồ rồi quăng quật Kaido như đồ chơi. Tứ Hoàng tức quá, bắn Bolo Breath. Luffy trúng chiêu thì teo lại nhưng ngay lập tức phục hồi và tiếp tục chiến đấu! Kaido gõ Luffy cắm đầu xuống dưới lâu đài khiến ai nấy đều bất ngờ. Luffy mệt lả người nhưng rồi lập tức phục hồi trở lại! Kaido điên cuồng tấn công. Luffy trả đòn bằng một cú đấm cực mạnh khiến mặt Kaido lún vào trong! Thông tin chi tiết bạn có thể xem tại đây:

Spoiler One Piece chap 1045: 'Vui nhỉ, Kaido?'

Dự đoán spoiler One Piece chap 1046

spoiler one piece chap 1046

Đúng như những gì Ngũ Lão Tinh mô tả, sức mạnh của trái Nika quá sức là vô lý! Nó không chỉ tác động đến người dùng hay địa hình xung quanh mà còn có tác động đến cả con người! Ta có thể thấy rằng không chỉ Kaido bị biến đổi, những người theo dõi trận đấu cũng bị biến đổi theo! Sự "nực cười" này sẽ còn leo thang đến mức nào đây? Lag nghĩ là mọi người cứ nên chuẩn bị tâm lý kỹ vào, chắc chắn các diễn biến tới sẽ còn hài hước hơn nữa đấy!

Xem thêm: One Piece: Joy Boy là ai? Nika là ai? Luffy Mũ Rơm chính là Joy Boy?

Nhìn thấy Luffy hành Kaido lên bờ xuống ruộng, các samurai như được tiếp thêm nhuệ khí. Họ sẽ chiến đấu tiếp để đẩy lùi đám thuộc hạ của Kaido. Cùng lúc đó, Momonosuke và Yamato sẽ cùng nhau xử lý Onigashima.

Theo Lag dự đoán thì chương tiếp theo sẽ có một nửa là cuộc đối đầu giữa Kaido với Luffy, nửa còn lại là quá trình Momonosuke xử lý Onigashima. Đâu đó trên chiến trường vẫn sẽ còn tên CP0 nào đó và hắn sẽ nhanh chóng truyền tin về cho Ngũ Lão Tinh. Trong số các nhân vật thì chúng ta vẫn chưa rõ tình trạng Zoro như thế nào. Có lẽ chương tiếp theo sẽ là lúc anh chàng kiếm sĩ tỉnh lại.

Chap 1045 đã cho ta thấy thêm về sức mạnh của Luffy. Cứ mỗi lần kiệt sức, Luffy lại nhanh chóng hồi phục. Cậu ta thật sự vô hạn sinh lực hay sực "máu chó" hiện tại sẽ phải đánh đổi bằng một thứ gì khác? Lag nghĩ rằng khi ý chí của Luffy còn muốn chiến đấu, cậu sẽ còn phục hồi. Với tiến độ hiện tại thì có lẽ 1 - 3 chap nữa, Luffy sẽ xử lý xong Kaido!

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 4/2022: Naruto ngoại truyện, One Piece Virve Card và vô số manga mới ra mắt!

Spoiler One Piece chap 1046

Tiêu đề One Piece chap 1046: Raizou.

Đầu chương truyện, ta được thấy thêm về cuộc đối đầu giữa Kaido và Luffy. Diễn biến trận đấu vẫn đang khá là "nhây nhớt" và kịch tính. Trong một vài trang truyện, ta nhìn thấy tình hình bên phía Zoro và Sanji.

Ở vài chương trước, Raizou có nói với Jinbe rằng:

Chúng ta phải nhanh lên, việc chuẩn bị gần hoàn tất rồi.

Sang đến chap 1046 này, kế hoạch của Raizou được tiết lộ. Ông muốn đi dập tắt hết lửa trên Onigashima - có vẻ là để đảm bảo an toàn cho các samurai chăng... hay là có bí mật nào khác? Ta chưa biết rõ nhưng phần lớn chương truyện là quá trình thực hiện của Raizou (có vẻ là có sự giúp sức của Jinbe).

Bằng các cuộn giấy nhẫn thuật của mình, Raizou đã trữ nước từ Zou. Ông làm vậy vì ám ảnh với vụ cháy 20 năm trước. Raizou muốn chắc rằng tình cảnh tương tự không xảy ra và ông đã chuẩn bị trước cho nó. Ngay sau đó, Raizou giải phóng toàn bộ nước. Jinbe dùng Karate Người Cá điều khiển nước đi khắp nơi dập lửa.

Ở các diễn biến kế tiếp, Sanji xuất hiện và "làm gì đó". Franky vẫn đang bế Zoro bất tỉnh trên tay. Ở diễn biến khác, Momonosuke và Yamato bàn gì đó về Hỏa Vân.

Ở các diễn biến cuối cùng, Luffy cầm trong tay thứ gì đó như quả cầu sét (???) và chuẩn bị tấn công Kaido. Tạo hình của cậu lúc này như Lôi Thần vậy! Kaido bắt đầu cười và nói:

TỚI ĐI!

Tuần sau truyện tạm nghỉ. Các thông tin spoiler mới nhất sẽ được cập nhật trong bài viết này.

CẬP NHẬT: Anime One Piece tập 1014 sẽ lên sóng vào ngày 17 tháng 4 sau hơn 1 tháng tạm ngưng vì bị hacker tấn công.

Thời gian ra mắt One Piece chap 1046

One Piece chap 1046 dự kiến phát hành ngày 11 tháng 4 năm 2022 giờ Nhật Bản. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu bạn không muốn bỏ lỡ mọi thông tin mới nhất, hãy lưu bài viết này hoặc bookmark nó lại ngay đi nhé!

One Piece: Hóa ra toàn bộ manga đều là do Shanks dàn xếp!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang