Spoiler Kingdom chap 715: Triệu tổng tấn công vây chặt quân Tần - Hoàn Kỵ đâu rồi?

Dự đoán spoiler Kingdom chap 715, tóm tắt nội dung chap 714: Với sự chuẩn bị của Lý Mục, 31 vạn quân Triệu đã sẵn sàng "khô máu" với 14 vạn quân Tần. Cuộc chiến thành Nghi An chính thức bắt đầu! Hoàn Kỵ sẽ làm gì để cân bằng thế trận?

Tóm tắt Kingdom chap 714

kingdom chap 715

Nhờ thời gian chuẩn bị dài cùng kế hoạch đúng đắn, Lý Mục đã tập hợp đươc 31 vạn quân tại thành Nghi An, sẵn sàng đón tiếp quân Tần. Chỉ trong tích tắc, Triệu quân đã bao vây 14 vạn Tần quân, sẵn sàng cho một cuộc "quét sạch"! Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem bài viết sau:

Spoiler Kingdom chap 714: Triệu quân bất ngờ áp đảo về số lượng - 31 vạn quân sẵn sàng!

Dự đoán Kingdom chap 715

kingdom chap 715

Trong lúc ai nấy phe Tần đều kinh ngạc trước quân số áp đảo của địch, Hoàn Kỵ vẫn bình tĩnh mỉm cười. Sự tự tin của ông ta có lẽ đến từ tin báo của Na Quý. Kỵ sớm đoán được quân địch sẽ rất đông nhưng ông ta vẫn chấp nhận kèo đấu này.

Trong diễn biến của chap 715, hai phe sẽ bắt đầu giáp lá cà. Theo như bố trí quân lực thì cánh phải của Tần không bị bao vây. Đây có phải là "lối thoát" mà Lý Mục có ý lập ra không nhỉ? Dù là thế nào, để trận chiến cân bằng hơn, Tần cần phải thoát khỏi thế gọng kìm càng nhanh càng tốt.

Để nhanh chóng đàn áp quân địch, Lý Mục sẽ cử các tướng của mình dâng lên tấn công. Trận này Tư Mã Thượng cũng sẽ đánh. Để đối phó với kế hoạch của Lý Mục, Hoàn Kỵ sẽ làm gì?

Theo như sử sách thì Kỵ sẽ thua trận này. Tuy nhiên, như ta đã thấy trong các chương gần đây, sự căm thù của Triệu với Kỵ là rất lớn và họ sẽ chỉ "thỏa mãn tối đa" khi được bêu đầu Hoàn Kỵ. Tuy nhiên, Kỵ lại chạy trốn được. Lag cho rằng Kỵ đã luôn tính trước đường lui cho mình. Khi chiến trận dần ngã ngũ, y sẽ tháo chạy như một cách "chọc tức" Triệu. Lý do Kỵ chạy luôn chứ không chiến đấu cho Tần nữa có thể là vì y đã chán chiến trường rồi (người phụ nữ ăn nằm với Kỵ vài chương trước có lẽ là mấu chốt).

Spoiler Kingdom chap 715

Lý Mục cho quân tấn công Tần. Tiếp đó, ta nhìn thấy Mông Điềm phân tích kế hoạch của Lý Mục. Đầu tiên, Mục ra sức giấu kín thông tin Triệu có đến 31 vạn quân. Kế đó, Mục chủ động tấn công nhưng không cho tiêu diệt luôn đạo quân hỗ trợ mà chủ đích tiêu hao số lượng địch đến mức vừa đủ để Tần có thể đánh tiếp thay vì lui về chuẩn bị.

Mông Điềm cũng đưa ra nhận xét rằng việc Mục chủ động cho quân ra tấn công là hợp lý. "Tấn công là cách phòng thủ tốt nhất". Bằng cách chiếm thế thượng phong, Lý Mục và 31 vạn Triệu quân có thể diệt gọn 14 vạn quân Hoàn Kỵ trước khi các cánh quân tiếp ứng kịp đến nơi.

Triệu quân dần áp sát với sĩ khí kinh người. Bên phía Tần, ai nấy đều toát mồ hôi hột, trừ Hoàn Kỵ bởi... ông ta không xuất hiện trong chap này.

Thời gian ra mắt Kingdom chap 715

Truyện tạm nghỉ một tuần nên Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ chap 715 dự kiến phát hành ngày 7 tháng 4 năm 2022 Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn CẬP NHẬT NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu không muốn bỏ lỡ, hãy bookmark lại ngay nhé!

Xem thêm: Danh sách tổng hợp các manga mới sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tương lai

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang