Kimetsu No Yaiba: Seiyuu Tanjiro lao lực đến mức 'sắp ch.ết' trong Kỹ Viện Trấn!

Để đem lại những nhân vật chân thực, các seiyuu Nhật Bản luôn phải nỗ lực hết mình trong quá trình lồng tiếng. Mới đây, seiyuu Natsuki Hanae của Tanjiro trong Kimetsu No Yaiba đã chia sẻ trải nghiệm "chết đi sống lại" của mình khi lồng tiếng cho phần Kỹ Viện Trấn.

Natsuki Hanae là ai?

Natsuki Hanae

Natsuki Hanae là một seiyuu nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Anh sinh ngày 26 tháng 6 năm 1991 và bắt đầu công việc lồng tiếng từ năm 2011. Trải qua hơn 11 năm, Natsuki Hanae đã có một "danh sách" vai diễn mà ai ai cũng ngưỡng mộ. Chúng ta có thể điểm qua một số cái tên tiêu biểu như:

  • Makabe Masamune trong Masamune-kun No Revenge.
  • Ajiro Shinpei trong Summertime Render.
  • Vanitas trong Vanitas No Carte.
  • Misumi Makoto trong Nguyệt Đạo Dị Giới - Tsuki Ga Michibiku Isekai Douchuu.
  • Aldini Takumi trong Shokugeki No Souma.
  • Kaneki Ken trong Tokyo Ghoul.
  • Ayanokouji Kiyotaka trong Classroom Of The Elite.
  • Falco trong Attack On Titan.

Một trong những vai diễn thành công nhất của Natsuki Hanae là nhân vật Tanjiro trong Kimetsu No Yaiba - Thanh Gươm Diệt Quỷ. Mới đây, trong sự kiện AnimeJapan 2022, nam seiyuu đã có những chia sẻ vô cùng thú vị về quá trình lồng tiếng cho nhân vật này. Cùng Lag.vn xem anh đã nói những gì nhé!

Xem thêm: Các nhân vật Kimetsu No Yaiba là ai trong Attack On Titan?

Natsuki Hanae tưởng như sắp chết khi lồng tiếng Tanjiro!

seiyuu natsuki hanae

Trong AnimeJapan 2022, Natsuki Hanae đã có dịp tiết lộ trải nghiệm của anh về quá trình lồng tiếng cho nhân vật Tanjiro trong Kimetsu No Yaiba: Yuukaku-hen (Thanh Gươm Diệt Quỷ: Phố Đèn Đỏ). Anh cho biết rằng quá trình thu âm hết sức vất vả. Đặc biệt, trong một cảnh của tập 10, khi Tengen cùng Tanjiro chiến đấu với Gyutaro, nam seiyuu nghĩ rằng mình sẽ chết vì kiệt sức!

Việc ghi hình rất vất vả, tôi cứ nghĩ mình sẽ chết luôn ấy. Tất cả mọi người đều hét hết sức bình sinh trong suốt thời gian làm việc, điều đó thật tuyệt vời và khó tin.

Nam seiyuu cũng không quên khen ngợi nỗ lực của các đồng nghiệp, đặ biệt là Sawashiro Miyuki - nữ seiyuu vào vai Daki.

Xem thêm: Genshin Impact: Sawashiro Miyuki - nữ seiyuu lồng tiếng cho Raiden Shogun là ai?

Konishi Katsuyuki

Seiyuu cho nhân vật Âm Trụ Uzui Tengen - Konishi Katsuyuki - cũng đồng tình với chia sẻ của Natsuki Hanae. Tuy nhiên, công sức của họ đã được đền đáp. Khi xem cảnh chiến đấu của tập 10, nam seiyuu đã nổi da gà và bật khóc.

Việc ghi hình đòi hỏi rất nhiều thể lực và cực vất vả, nhưng tôi rất thích cuộc đối đầu với Gyutaro. Tôi đã nổi da gà khi xem cảnh ấy. Lâu rồi tôi không khóc khi xem một cảnh phim không phải cảnh tình cảm".

Những chia sẻ của Natsuki Hanae và Konishi Katsuyuki có thể xem là tiếng nói chung của các seiyuu anime. Cách đây không lâu, seiyuu của Eren Yeager trong Attack On Titan cũng từng nói mình đã suýt mất giọng khi cố gắng diễn một cảnh trong tập 80. Công việc của các seiyuu thật vất vả đúng không nào?

Xem thêm: Attack On Titan: Seiyuu Eren chia sẻ cổ họng bị xé nát vì 'hét hộ' quốc trưởng khi kích hoạt Rung Chấn

kimetsu no yaiba season 3

Mặc dù luôn phải đương đầu với khó khăn nhưng các seiyuu vẫn rất đam mê công việc của mình. Trong thời gian tới, Kimetsu No Yaiba season 3: Cuộc Chiến Làng Thợ Rèn sẽ ra mắt khán giả. Ta hãy cùng chờ xem Natsuki Hanae và các đồng nghiệp của anh sẽ có màn thể hiện ra sao trong cuộc chiến "bốc lửa" hơn cả Kỹ Viện Trấn nhé!

Xem thêm: Các nhân vật sẽ xuất hiện trong Kimetsu No Yaiba season 3: Cuộc chiến làng thợ rèn!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang