Spoiler Kanojo Okarishimasu chap 230: MAMI YÊU KAZUYA?

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Kanojo Okarishimasu chap 230.

Tóm tắt Kanojo Okarishimasu chap 229

kanojo okarishimasu chap 230

Trong chap 229, Kazuya vẫn nghĩ những hành động của Chizuru chỉ là "giả" để "cứu vãn tình hình". Tuy nhiên, sau khi nghe phân tích từ Kuri, nam chính ngờ ngợ nhận ra tình cảm của Chizuru. Trong lúc đó, Chizuru đụng độ Ruka và Mami trong nhà vệ sinh! Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem bài viết sau:

Spoiler Kanojo Okarishimasu chap 229: Đánh nhau rồi!

Spoiler Kanojo Okarishimasu chap 230

bạn gái thuê chap 230

Căng thẳng ở cuối chap 229 lên đến cao trào trong chap 230. Mở đầu chương, chúng ta được thấy Mami không ngừng dùng ngôn từ để tấn công Chizuru. Mami gọi các hành động của Chizuru là "kinh tởm" và cô dọa sẽ báo cáo với công ty chủ quản của Chiz về chuyện này!

Ruka thấy mọi chuyện đang căng quá - với cả cô cũng hiểu cho nỗi khổ của Chizuru - nên lên tiếng giảng hòa. Một cô bé như Ruka tất nhiên không thể làm nguội cái đầu nóng của Mami nhưng... Chizuru thì có! Nữ chính bất ngờ nắm lấy tay của Mami rồi phản công:

Cô mới là người kỳ quái ở đây đấy!

Bất ngờ trước hành động của Chizuru, Mami hơi đơ ra. Chizuru nói rằng Mami đang tự lừa dối bản thân về cảm xúc cô ta dành cho Kazuya, rằng "giờ vẫn chưa phải là quá muộn để sống thật với bản thân đâu". Chizuru sau đó rời đi. Mami bất động, suy nghĩ về Kazuya rồi đỏ mặt.

Ở nhà vệ sinh nam Kazuya cũng đỏ mặt khi nhớ lại nụ hôn với Chizuru. Anh quay lại khách sạn và gặp Chizuru. Chương 230 tạm dừng tại đây. Chap tiếp theo có tiêu đề: Tôi cũng nghĩ vậy.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 3/2022: Naruto kết thúc, Jujutsu Kaisen bắt đầu!

Thời gian ra mắt Kanojo Okarishimasu chap 230

Kanojo Okarishimasu chap 230 dự kiến sẽ phát hành vào ngày 6 tháng 4 năm 2022. Thông tin spoiler chap 231 sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang