Các nhân vật sẽ xuất hiện trong Kimetsu No Yaiba season 3: Cuộc chiến làng thợ rèn!

Sau Phố Đèn Đỏ, chúng ta sẽ được theo dõi cuộc chiến tại làng thợ rèn trong Kimetsu No Yaiba season 3. Trong arc truyện này, các nhân vật nào sẽ xuất hiện? Cùng Lag tìm hiểu nhé!

Sau thất bại của Thượng Huyền Lục Daki và Gyutaro, Muzan trở nên rất tức giận. Để khiến Sát Quỷ Đội suy yếu, hắn đã cho hai thuộc hạ tìm đến làng thợ rèn tấn công. Chi tiết câu chuyện thì Lag.vn sẽ đề cập cụ thể trong một bài viết khác nhé. Còn giờ, hãy cùng điểm qua các nhân vật sẽ xuất hiện trong Kimetsu No Yaiba season 3 thôi nào!

Xem thêm: Cần bao nhiêu tiền để thực hiện Kimetsu No Yaiba Yuukaku-hen?

Tất cả các Thượng Huyền Quỷ

Thượng Huyền Quỷ

Sau khi mất đi Thượng Huyền Lục Daki và Gyutaro, Muzan đã tổ chức một cuộc họp với các Thượng Huyền nhằm đốc thúc chúng hành động. Nhờ sự kiện này mà ta sẽ được diện kiến toàn bộ các Thượng Huyền. Hiện tại, seiyuu của Doma đã được công bố. Có lẽ trong thời gian tới, ta sẽ có thêm thông tin về các seiyuu sẽ góp giọng cho dàn phản diện cực mạnh còn lại. Các Thượng Huyền sẽ chỉ xuất hiện với thời lượng ngắn thôi. Nhân vật chính của arc làng thợ rèn là ai thì cùng xem tiếp sẽ rõ.

Tanjiro và Nezuko

tanjiro nezuko

Anh em nhà Makado vẫn sẽ có mặt trong arc truyện này (vì họ là nhân vật chính mà). Lý do Tanjiro phải đến làng thợ rèn cũng khá dễ hiểu nên Lag sẽ bật mí cho bạn luôn. Chả là sau cuộc chiến với Daki, kiếm của Tanjiro... lại hỏng nên cậu đành phải đến tận làng thợ rèn để năn nỉ ông chú Haganezuka rèn kiếm cho mình. Tại đây, Tanjiro có cơ hội luyện tập hòng gia tăng sức mạnh đồng thời có được một "vũ khí mới" xịn xò hơn.

Luyến Trụ Kanroji Mitsuri

Luyến Trụ Kanroji Mitsuri

Theo như các hình ảnh tiết lộ, ta được biết rằng mỹ nhân mlem mlem nhất Sát Quỷ Đội - Luyến Trụ Kanroji Mitsuri sẽ có vai trò quan trọng trong Kimetsu No Yaiba season 3. Luyến Trụ sẽ có màn thể hiện rất ấn tượng (đồng thời có nhiều hình ảnh nóng bỏng) nên hãy nhớ đón xem nhé. À, sức mạnh và quá khứ của Luyến Trụ cũng sẽ được tiết lộ. Bạn sẽ rất bất ngờ trước những gì mà Luyến Trụ đã phải trải qua đấy.

Hà Trụ Tokito Muichiro

Hà Trụ Tokito Muichiro

Tại arc làng thợ rèn, chúng ta sẽ có không chỉ một mà đến tận 2 Trụ Cột đó là Luyến Trụ và Hà Trụ! Hà Trụ là một thiên tài kiếm thuật mặc dù cậu ta chỉ mới có 14 tuổi. Trông bé con thế thôi chứ Muichiro mạnh không thua gì Viêm Trụ hay Âm Trụ đâu nhé. Để biết thêm về khả năng của Trụ Cột này, bạn có thể xem bài viết sau:

Kimetsu No Yaiba: Nguồn gốc và sức mạnh của tất cả các Trụ cột Sát Quỷ Đội (Phần 3)

Shinazugawa Genya

Shinazugawa Genya

Sau thời gian dài bặt vô âm tính thì Genya sẽ tái xuất trong Kimetsu No Yaiba season 3. Trong các kiếm sĩ trẻ tuổi thì có lẽ Genya là người có thay đổi lớn nhất. Sẽ thế nào khi một con người lại có các sức mạnh tương tự một con quỷ? Genya sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất.

Thượng Huyền Tứ Hantengu

Thượng Huyền Tứ Hantengu

Thượng Quỷ mà các kiếm sĩ của chúng ta phải đối đầu trong Kimetsu No Yaiba season 3 sẽ là Hantengu, con quỷ trông ốm yếu, gầy còm như lại sở hữu sức mạnh hô mưa gọi gió cực khủng khiếp. Với sức mạnh lấy cảm hứng từ Tengu và 5 cảm xúc cơ bản của con người, Hantengu sẽ đẩy các kiếm sĩ đến giới hạn cao nhất nếu muốn tiêu diệt hắn!

Thượng Huyền Ngũ Gyokko

Thượng Huyền Ngũ Gyokko

Để đối đầu với hai Trụ Cột thì phe quỷ cũng sẽ có đến hai Thượng Huyền. Thượng Huyền Ngũ Gyokko là một con quỷ khá đặc biệt. Hắn ẩn nấp bên trong một chiếc bình, sử dụng "ngoại hình" vô hại để dụ dỗ các con mồi. Gyokko là một kẻ xảo quyệt, ranh ma và sở hữu rất nhiều chiêu thức hiểm độc. Điều này khiến cho hắn dù chỉ là Thượng Huyền Ngũ nhưng lại nguy hiểm không thua gì Hantengu.

Trên đây là các nhân vật chính của Kimetsu No Yaiba season 3 - cuộc chiến tại làng thợ rèn. Như đã thấy, Inosuke và Zenitsu sẽ không đồng hành cùng Tanjiro. Để bù lại, ta sẽ có rất nhiều thời gian với Hà Trụ và Luyến Trụ, qua đó hiểu thêm về con người, tính cách và sức mạnh của họ.

Xem thêm: Các nhân vật Kimetsu No Yaiba là ai trong Genshin Impact?

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang