Series game huyền thoại Bioshock chuẩn bị được Netflix dựng thành phim

Một trong những series game cực kì thành công của Take-two sắp sửa được dựng thành phim khi Netflix đã chính thức công bố về dự án này.

Series game huyền thoại Bioshock được chính thức phát hành từ năm 2007 và đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ game thủ xuyên suốt từ đó đến nay với cốt truyện và đồ họa của mình. Giờ đây, nó sẽ được Netflix chính thức chuyển thể thành phim sau thương vụ hợp tác giữa nền tảng video trực tuyến này và 2k Games + Take-Two Interactive.

Series game huyền thoại Bioshock chuẩn bị được Netflix dựng thành phim

Có thể nói, series phim chuyển thể từ LMHT với tên gọi Arcane đã mang tới thành công vượt trội cho cả Riot Games cũng như Netflix khi nó chễm chệ ngôi đầu bảng xếp hạng toàn thế giới trong một thời gian rất dài. Cũng từ đó, Arcane cũng được coi là tựa phim chuyển thể từ game hay nhất trong lịch sử và được liên tục nhắc đến trong các cuộc trò chuyện về việc chuyển thể các tựa game huyền thoại lên màn ảnh nhỏ. Trong quá trình đó, Netflix vẫn âm thầm làm việc và cho ra mắt nhiều tác phẩm chuyển thể hơn.

Series game huyền thoại Bioshock chuẩn bị được Netflix dựng thành phim 2

Trong khi cộng đồng game thủ đang chờ đợi để có thêm được nhiều thông tin hơn về sự hợp tác này cũng như tiến trình của việc đưa Bioshock lên thành phim, thì lại có một bộ phận hơi lo lắng về sự thành công của lần hợp tác này. Mặc dù Arcane Castlevania đã đạt được cho mình những sự thành công nhất định, nhưng cũng có những tựa game chuyển thể thành phim không mai lại thành công bất chấp sự thật rằng nhà phát hành game cũng đã tham gia vào quá trình.làm phim. Tomb Raider hay Warcraft có thể coi là những ví dụ điển hình về việc phim chuyển thể từ game không phải lúc nào cũng thành công.

Series game huyền thoại Bioshock chuẩn bị được Netflix dựng thành phim 3

Ngoài Bioshock, đang có rất nhiều những tựa game đang được chuyển thể lên màn ảnh lớn và nhỏ cả dưới dạng phim lẻ và phim truyền hình dài tập. Một số ví dụ bao gồm Arcane season 2, ngoại truyện Castlevania, The Cuphead Show, Cyberpunk: Edgerunners, Devil May Cry, Splinter Cell và hơn thế nữa. Bên cạnh đó, một số bộ phim chuyển thể từ game khác cũng đang trên đà phát triển như Resident Evil, The Last of Us hay Metal Gear Solid, Halo cũng sắp sửa hoàn thành.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang