Tập cuối anime Attack On Titan tạm hoãn phát sóng một tuần, lý do là vì...

Theo các thông tin mới nhất, Attack On Titan tập 87 hay Attack On Titan The Final Season Part 2 tập 12 sẽ phải tạm hoãn một tuần!

attack on titan tập cuối bị hoãn

Shingeki No Kyojin - Attack On Titan - Đại Chiến Titan là series anime chuyển thể từ manga cùng tên do Isayama Hajime sáng tác. Câu chuyện lấy bối cảnh tại một vùng đất đầy rẫy các Titan khổng lồ khát máu. Để sinh tồn, con người ẩn nấp vào trong những bức tường cao lớn. Eren, nhân vật chính của phim, là một cậu bé sống ở bức tường ngoài rìa. Với khao khát tự do cũng như "trả thù" cho người mẹ bị Titan giết, Eren quyết tâm sẽ giết tất cả đám Titan. Câu chuyện Attack On Titan từ đây bắt đầu.

Sau gần 10 năm, anime Attack On Titan đã có 4 season hoạt hình với phần 4 sẽ là kết thúc của cả câu chuyện. Hiện tại, Attack On Titan season 4 đang lên sóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả thế giới. Hầu như bất kỳ ai, kể cả những độc giả đã xem bản manga, cũng muốn chứng kiến hồi kết của Đại Chiến Titan trên màn ảnh nhỏ. Tuy nhiên, có vẻ như tất cả chúng ta sẽ phải chờ thêm ít lâu để nhìn thấy điều đó bởi vì...

đại chiến titan tập cuối

Mới đây, trang Twitter chính thức của Attack On Titan đã đưa ra một thông báo đáng buồn rằng: Attack On Titan tập 87 - tập cuối của cả series sẽ bị tạm hoãn phát sóng. Cụ thể, tập phim sẽ dời sang 24h05 ngày 3 tháng 4 năm 2022 hay vì lên sóng theo kế hoạch vào 23h05 ngày 27 tháng 3 năm 2022.

Attack On Titan tập 84 cũng được thông báo dời lịch. Tuy nhiên, tập phim sẽ chỉ chậm phát sóng tầm 10 phút so với khung giờ thông thường.

Theo các thông tin Lag.vn thu thập thì lý do cho việc dời lịch tập cuối được tiết lộ là vì "vấn đề suất chiếu" với đài NHK. Có vẻ như kênh truyền hình này đã có một chương trình đặc biệt, khiến Attack On Titan tập cuối chỉ còn cách phải hoãn lại một tuần.

Xem thêm: Tóm tắt toàn bộ Attack On Titan - Đại Chiến Titan trong 5 phút (phần 2)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang