Thời gian ra mắt, spoiler Attack On Titan season 4 tập 23: Quá khứ của Annie - liên minh mới thành lập

Thời gian ra mắt, spoiler và những gì bạn cần biết về Attack On Titan season 4 tập 23: Rung Chấn đã diễn ra, Annie cũng đã tỉnh lại. Trong tập 23, vô số sự kiện quan trọng sẽ tiếp nối câu chuyện của Đại Chiến Titan - một liên minh mới bao gồm cả người Marley, người Eldia sẽ được thành lập hòng "giải cứu thế giới"!

Tóm tắt Attack On Titan season 4 tập 22

attack on titan season 4 tập 22

Mở đầu tập 22, toàn bộ người Eldia được Eren thông báo về Rung Chấn. Tiếp đó, ta nhìn thấy Reiner và Gabi. Reiner nói rằng giờ đây không còn ai có thể cản được Eren nữa... nhưng Gabi thì không nghĩ thế. Cô quyết tâm đi tìm Falco và ngăn chặn Eren.

Biết được Eren muốn tiêu diệt toàn bộ nhân loại, nhóm Armin bất động không biết phải làm gì. Jean hỏi Armin có thể cản được Eren không vì:

Người có lợi trong cuộc diệt chủng này là chúng ta.

Cả bọn chưa kịp có câu trả lời nào thì bọn Titan bắt đầu quật phá khiến tình hình hỗn loạn. Connie định đem Falco đến cho mẹ cậu ta ăn thịt để bà trở lại thành người. Tình hình mỗi lúc một hỗn loạn hơn. Các trinh sát không còn cách nào khác ngoài tập trung tiêu diệt đám Titan trước. Trong một phân cảnh, ta nhìn thấy Gabi dùng súng diệt Titan cứu Kaya. Hai nhân vật Kaya và Gabi sau đó có một đoạn đối thoại rất người lớn, thể hiện rõ quan điểm của hai đứa trẻ của hai thế giới đối đầu nhau.

Với khả năng chiến đấu của các trinh sát (mà phần lớn là công lao của nhóm Armin), các Titan nhanh chóng bị triệt hạ. Tình hình tạm thời an toàn. Nhóm Armin gặp lại Gabi. Ở các diễn biến cuối, ta nhìn tháy Annie tỉnh lại sau thời gian dài hóa cứng!

Xem thêm: Attack On Titan season 4: Người sở hữu 9 Titan Shifter và sức mạnh đặc biệt của chúng (Phần 2)

Spoiler Attack On Titan season 4 tập 23

attack on titan season 4 tập 22

Chứng kiến Rung Chấn, người dân Eldia chia làm hai bên đối lập: một bên ủng hộ Eren, bên còn lại xem anh như ác quỷ phá hoại mọi thứ. Để chuẩn bị cho việc chống bạo động, Hitch đi vào trong căn cứ và phát hiện ra Annie. Hitch sau đó đưa Annie đến nơi an toàn. Trên đường đi, cả hai đã có một cuộc đối thoại khá cảm động về cuộc sống của Annie.

Câu chuyện tiếp diễn với tình hình tại Liberio. Lúc này, người Eldia cố cảnh báo người Marley về Rung Chấn nhưng họ không tin. Xô xát cuối cùng đã xảy ra...

Về phía Armin, do có quá nhiều thứ phải suy tính nên Armin không biết phải làm gì. Trong lúc đó, Floch nói dối rằng hắn đã biết kế hoạch về Rung Chấn của Eren nhằm điều khiển mọi người theo ý mình. Cũng trong lúc đó, Connie đưa Falco (người lúc này không biết chuyện gì) đến chỗ mẹ mình. Hange thì gặp được Magath và Pieck. Levi lúc này vẫn ổn dù khả năng chiến đấu của anh đã không còn. Tuy nhiên, với sự gan lỳ của một người lính đã vào sinh ra tử cả trăm lần, Levi đã thuyết phục được Magath hợp tác với mình.

Gabi đuổi kịp Falco ngay lúc Connie định cho mẹ mình ăn thịt cậu ta. Armin cũng xuất hiện. Để thuyết phục Connie từ bỏ, Armin tự thả mình vào miệng mẹ Connie. Nhận ra đâu là việc cần làm lúc này, Connie từ bỏ chuyện cứu mẹ, đồng ý cùng Armin hành động.

Thời gian ra mắt Attack On Titan season 4 tập 23

Attack On Titan season 4 tập 23 sẽ ra mắt vào lúc 0h05 (giờ Nhật Bản) ngày 21 tháng 2 năm 2022. Thông tin spoiler và thời gian ra mắt tập mới sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime mùa đông 2022 và lịch phát hành của chúng trong tháng 1 (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang