Spoiler Dragon Ball Super chap 81 và 6 trang bản thảo

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và 6 trang bản thảo cùng tất cả những gì bạn cần biết về Dragon Ball Super chap 81.

Spoiler Dragon Ball Super chap 81

dragon ball super chap 81

Tiêu đề Dragon Ball Super chap 81: Goku's Conflict.

Trong chương trước, Granolah đã có thể chiến đấu ngang sức với Gas. Elec xuất hiện. Hắn giật đứt cái vòng của Gas, qua đó cho phép Gas sử dụng 100% sức mạnh của mình. Sức mạnh quá lớn khiến Gas phát điên, tấn công trong cuồng loạn. Dù vậy, ngay khi nhìn thấy hình ảnh Bardock thông qua Goku, Gas đã bình tĩnh lại.

Sau khi lấy lại kiểm soát từ trạng thái "chó điên", sức mạnh của Gas đã lên một tầm cao mới. Chỉ với một cú trừng mắt, hắn đã khiến Goku lẫn Vegeta bất động (có vẻ như Gas đã tạo nên một áp lực đặc biết khiến cơ thể hai Saiyan trở nên nặng nề hơn). Granolah tiến lên tấn công Elec với ý định triệt hạ hắn ta. Gas nhanh chóng nhận ra điều này. Ngay trước khi Granolah kịp làm gì, hắn dịch chuyển Elec đến nơi an toàn.

dragon ball super chap 81

Granolah vô cùng bất ngờ. Anh dồn hết sức mạnh vào hai đầu ngón trỏ rồi chặp chúng lại như một cây súng, quyết tâm hạ Gas chỉ với một đòn. Elec cười mỉa, tỏ ý khinh thường Granolah. Gas bất ngờ xuất hiện, đá gãy cả hai tay của Granolah.

Thông tin spoiler tạm dừng tại đây. Các tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt Dragon Ball Super chap 81

Dragon Ball Super chap 81 dự kiến phát hành vào ngày 20 tháng 2 năm 2022. Các thông tin mới sẽ được Lag.vn cập nhật sớm nhất có thể.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang