Spoiler Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru tập 7: Marin 'thả rông', nhân vật mới mlem hơn xuất hiện

Spoiler Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru tập 7, tóm tắt nội dung tập 6: Nhận lời đề nghị của Marin, Sajuna sẽ chụp hình chung với nữ chính. Trong tập 7, Gojou sẽ đến nhà Marin để thu thập tư liệu. Ở các diễn biến cuối, ta sẽ được gặp gỡ em của Sajuna, waifu có vòng một lớn nhất My Dress-Up Darling!

Tóm tắt Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru tập 6

my dress up darling tập 7

Sau khi đi sự kiện về, Marin nhận ra mình đã yêu Gojou mất rồi. Cả hai cùng nhau về nhà vệ sinh bộ trang phục. Ông Gojou về và biết chuyện. Sau khi hiểu rõ, người ông tỏ vẻ rất ủng hộ cháu của mình. Nhìn thấy Gojou tận tâm với việc làm trang phục làm Marin càng thêm yêu nam chính, đến mức... bụng kêu cồn cào. Cả nhà sau đó cùng dùng bữa. Marin qua đó nhận được một "vé ăn cơm chùa miễn phí" tại nhà Gojou.

Ngày hôm sau, một cô bé đến nhà Gojou. Vì trời mưa và tưởng là bạn cháu mình, ông Gojou mời cô bé vào nhà tắm cho đỡ bệnh. Gojou không biến nên đi vào nhà tắm và... chiêm ngưỡng từ trên xuống dưới cơ thể của cô bạn lạ mặt.

Cô gái này sau đó tự giới thiệu mình là Inui Sajuna, lớn tuổi hơn Gojou. Sau khi nhìn thấy trang phục của Marin, Inui quyết định đến tìm Gojou để nhờ anh làm trang phục cho mình. Inui cũng tiết lộ mình là cosplayer Juju mà Marin yêu thích.

Marin sau đó đến nhà Gojou và gặp được Juju. Sau một lúc hỗn loạn, Inui Sajuna nói với gojou cô muốn nhờ anh làm trang phục Black Lily của nhân vật Nikaidou Shion.

Xem thêm: Review anime Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru - Nàng Nổi Loạn X Chàng Thợ May 'hấp dẫn' quá!

Spoiler Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru tập 7

spoiler my dress up darling tập 7

Ở cuối tập 6, Marin có nói cô muốn cosplay nhân vật Neon để chụp hình đôi với Sajuna. Sajuna đã thẳng thừng từ chối nhưng sau một lúc suy nghĩ (vì chụp đôi sẽ giảm được khá nhiều chi phí thuê phim trường, chụp ảnh) nên Sajuna đã đồng ý.

Sáng hôm sau, Gojou đến nhà Marin từ sáng sớm để xem phim. Marin chưa tỉnh ngủ nên... thả rông ra gặp Gojou. Đây là phân đoạn fanservice chính của tập sau nên mọi người nhớ "chú ý" khi theo dõi nhé.

Phòng của Marin cũng được tiết lộ trong tập 7 này. Đúng với phong cách của một otaku, phòng Marin không hề điệu đà nữ tính mà khắp nơi đều là đồ dùng liên quan đến các nhân vật cô yêu thích. Một điều thú vị là... trong suốt quá trình ở bên Gojou, Marin đều không mặc áo ngực!

Ở cuối tập 7, có thể ta sẽ được giới thiệu thêm một nhân vật mới nữa, đó là em gái của Sajuna, Inui Shinju. Đối lập hoàn toàn với người chị loli, Shinju có cơ thể phát triển rất "đầy đặn", thậm chí "to" gấp đôi Marin!

Xem thêm: TOP 10 manga/anime ecchi KHÔNG CHE

Thời gian ra mắt Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru tập 7

Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru - My Dress-Up Darling tập 7 dự kiến lên sóng vào ngày 20 tháng 2. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang