Tác giả Chainsaw Man ra mắt manga one-shot mới dài... 200 trang!

Sau thành công của Look Back, tác giả Tatsuki Fujimoto - cha đẻ Fire Punch và Chainsaw Man tiếp tục ra mắt một one-shot mới với độ dài lên đến 200 trang!

Tatsuki Fujimoto là ai?

Tatsuki Fujimoto là ai

Trước khi đi vào nội dung chính của bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về mangaka Tatsuki Fujimoto chút đã nhé. Tatsuki Fujimoto là một họa sĩ truyện tranh Nhật Bản. Ông sinh ngày 10 tháng 10 năm 1992 (hoặc 1993, thông tin này không được làm rõ). Đam mê hội họa từ nhỏ, Tatsuki Fujimoto theo học các lớp vẽ mà ông bà mình từng theo học và lĩnh hội kỹ thuật vẽ tranh sơn dầu. Năm 2014, Tatsuki Fujimoto tốt nghiệp ngành hội họa phương Tây tại Đại Học Nghệ Thuật Và Thiết Kế Tohoku.

Năm 2011, Tatsuki Fujimoto ra mắt tác phẩm one-shot đầu tiên mang tên Niwa Ni Wa Niwa Niwatori Ga Ita. Với phong cách nghệ thuật khác biệt cùng những câu chuyện độc đáo, Tatsuki Fujimoto nhanh chóng có được sự quan tâm của giới chuyên môn. Đến tháng 4 năm 2016, ông ra mắt bộ manga đầu tiên của mình - Fire Punch - trên Shonen Jump +.

Tatsuki Fujimoto

Từ tháng 12 năm 2018 - tháng 12 năm 2020, Tatsuki Fujimoto sáng tác nên phần đầu tiên của manga Chainsaw Man. Đạt được thành công ngoài mong đợi, Chainsaw Man được MAPPA chuyển thể thành anime, dự kiến lên sóng trong năm 2022.

Trong năm 2021, Tatsuki Fujimoto sáng tác one-shot Look Back. Mang nội dung quá đỗi tuyệt vời, Look Back nhận về sự quan tâm mạnh mẽ từ khán giả thế giới đồng thời được vinh danh trong nhiều bảng xếp hạng khác nhau.

Xem thêm: Manga Taisho 2022: Bảng xếp hạng 10 manga mới xuất sắc nhất của năm 2021!

Tác giả Chainsaw Man ra mắt one-shot mới

Mới đây, Shihei Lin, biên tập viên của Chainsaw Man đã đăng tin thông báo trên Twitter của mình rằng: tác giả Tatsuki Fujimoto sẽ ra mắt một manga one-shot mới toanh! Theo kế hoạch của Shueisha thì tác phẩm này sẽ chính thức có mặt trên Shonen Jump + vào ngày 11 tháng 4 năm 2022.

tác giả chainsaw man ra mắt one-shot mới

Cảm ơn bạn đã chờ đợi! One-shot hoàn toàn mới của Tatsuki Fujimoto sẽ được phát vào ngày 11 tháng 4,thứ Hai tuần sau. Tác phẩm dài 200 trang sẽ được phát hết trong một ngày. Thông tin chi tiết sẽ được thông báo khi sắp đến ngày phát hành . Cảm ơn bạn.

Theo các thông tin tiết lộ thì one-shot lần này cũng sẽ có độ dài vô cùng ấn tượng - 200 trang - dài hơn một tập truyện thông thường! Hiện tại, nội dung truyện vẫn chưa được công bố.

Thông tin về one-shot mới khiến các khán giả cực kỳ phấn khích. Cũng dễ hiểu thôi, tác phẩm Look Back ra mắt trước đó đã có chất lượng quá tuyệt vời mà. Một số khán giả khác thì "ghẹo" Tatsuki Fujimoto rằng đừng vì mãi vẽ one-shot mà quên mất Chainsaw Man phần 2.

Trước đây, Tatsuki Fujimoto có chia sẻ ông muốn làm một số dự án trước khi bắt đầu Chainsaw Man phần 2 và có lẽ one-shot 200 chap này chính là một trong số đó. One-shot này sẽ đem đến điều thú vị nào? Cùng Lag.vn chờ xem nhé!

Xem thêm: Manga Chainsaw Man Phần 2 và anime Chainsaw Man sẽ ra mắt khán giả trong năm 2022!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang