Attack On Titan: Seiyuu Eren chia sẻ cổ họng bị xé nát vì 'hét hộ' quốc trưởng khi kích hoạt Rung Chấn

Seiyuu Yuki Kaji nói rằng cổ họng anh gần như rách toạc khi cố gắng thể hiện cảm xúc của Eren khi nhân vật này kích hoạt Rung Chấn!

seiyuu eren suýt mất giọng vì eren hét nhiều quá

Attack On Titan - Đại Chiến Titan - Shingeki No Kyojin một trong những anime/manga nổi tiếng nhất đầu thế kỷ 21. Phiên bản manga vốn đã hay khi được chuyển thể thành anime càng thêm cuốn hút khán giả với hình ảnh ấn tượng cùng âm thanh chân thực đến rợn người.

Sau gần 10 năm, anime Attack On Titan cuối cùng cũng đi đến hồi kết với Attack On Titan The Final Season Part 2. Xuyên suốt các phần phim, nhân vật chính Eren Yeager đã được truyền tải đến khán giả thông qua giọng lồng tiếng của seiyuu Yuki Kaji.

attack on titan eren

Cho những ai chưa biết, Yuki Kaji là một trong các seiyuu thuộc top đầu của ngành công nghiệp hoạt hình Nhật Bản. Ngoài Eren, Yuki Kaji còn là seiyuu của Nishikata trong Karakai Jouzu No Takagi-san, Meliodas và Zeldris trong Nanatsu No Taizai, Shouto trong My Hero Academia, Sonic trong One Punch Man, Shindou Arata trong Psycho Pass,... Nếu đã xem qua  các anime trên, hẳn bạn cũng hiểu khả năng của Yuki Kaji rồi đúng không.

Xem thêm: 50 sự thật thú vị và hài hước về Attack On Titan sẽ khiến bạn siêu bất ngờ (Phần 1)

Dù có tài năng rất ấn tượng nhưng Yuki Kaji đã gặp rất nhiều khó khăn khi lồng tiếng cho Eren Yeager. Mới đây, sau buổi họp báo Attack On Titan tập 80 - tập Eren kích hoạt Rung Chấn, nam seiyuu đã chia sẻ trên Twitter rằng:

Attack on Titan phát sóng từ 24:05 hôm nay. Khi tôi bắt đầu thu âm, tôi không thể tưởng tượng rằng mình sẽ làm như thế nào. Đó là khoảng thời gian không thể tưởng tượng được những gì đã xảy ra. Đó là lần đầu tiên thu âm cho Eren mà tôi cảm thấy giọng mình như bị xé nát. Tôi sợ vì tôi không thể tưởng tượng được rằng nó sẽ như thế nào.

Phải nói rằng tiếng hét của Yuki Kaji khi Eren kích hoạt Rung Chấn là cực kỳ đỉnh! Để có được âm thanh ấy, không cần nói ta cũng biết được Yuki Kaji đã phải luyện tập cật lực đến mức nào. Dù suýt nữa thì mất cả giọng nhưng... nỗ lực của Yuki Kaji đã được đền đáp khi chúng ta đã có một phân đoạn nằm vào hàng kinh điển của Attack On Titan nói riêng lẫn ngành công nghiệp anime nói chung.

attack on titan eren

Trước đây, seiyuu Yuki Kaji từng chia sẻ rằng anh đã khóc khi đọc kịch bản của Attack On Titan The Final Season. Khi nói đến tập thứ 21 của season 4 (tập 80 của cả series), anh cũng nói thêm:

Đây là tập phim tôi không biết mình phải biểu đạt thế nào. Tôi không chỉ không biết phải làm gì mà còn không ngờ đến diễn biến của nó.

Đây cũng là tập phim khiến tôi nghẹn lời nhiều nhất từ lúc tôi tham gia lồng tiếng cho Eren...

Có thể thấy rằng seiyuu Yuki Kaji đã dồn rất nhiều tâm sức cho Attack On Titan đấy nhỉ. Hành trình của Đại Chiến Titan sắp kết thúc rồi. Hãy cùng xem trong các tập còn lại, Eren sẽ có màn "thể hiện" thế nào nhé. Trong thời gian tới, Lag.vn sẽ còn ra mắt nhiều bài viết mang thông tin về Attack On Titan nên hãy nhớ đón xem nhé!

Xem thêm: Attack On Titan: Giải thích chi tiết năng lực đặc biệt Titan Tiến Công - Vì sao Eren có thể điều khiển Grisha?

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang