Hài hước công ty game từ chối nhận Sô-cô-la từ fan nữ dành cho các husbando trong game

Một công ty tại Nhật Bản đã quyết định không nhận quà Valentine từ những người hâm mộ nữ tặng cho các husbando trong các tựa game của hãng

Trong thời điểm mà ngày Valentine đang đến gần thì những cô gái tại Nhật Bản sẽ lại rộn ràng trong việc mua Sô-cô-la để tặng cho các bạn nam, những người mà họ cho là "người đàn ông của đời mình". Những chàng trai vào ngày này nếu có thể nhận được quà từ các bạn nữ chắc chắn sẽ vô cùng hạnh phúc.

Hài hước công ty game từ chối nhận Sô-cô-la từ fan nữ dành cho các husbando trong game

Tuy nhiên trong một diễn biến mới nhất thì một công ty game tại Nhật Bản đã bất ngờ đăng tải một thông báo rằng họ sẽ không nhận sô cô la từ những người hâm mộ nữ nhân dịp Valentine.

Theo đó thì công ty sản xuất game Koei Tecmo - hãng từng phát triển hàng loạt những tựa game nổi tiếng lấy bối cảnh thời chiến tại Trung Quốc và Nhật Bản. Hãng cũng nổi tiếng với việc tạo ra những nhân vật nam có vẻ ngoài vô cùng điển trai khiến cho không ít người hâm mộ tự nhận họ làm husbando (chồng). Đây cũng là nguyên do khiến cho những cô nàng này quyết định gửi sô cô la đến văn phòng đại diện của Koei Tecmo tại Yokohama.

Hài hước công ty game từ chối nhận Sô-cô-la từ fan nữ dành cho các husbando trong game 2

Theo như hãng thông báo đến người hâm mộ trên tài khoản MXH chính chủ của Koei Tecmo rằng:

“Cảm ơn các bạn đã ủng hộ công ty và sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn đến những fan đã gửi quà cho nhân viên và những nhân vật xuất hiện trong game.

Hiện tại, vì đại dịch coronavirus, nhiều nhân viên đang phải làm việc tại nhà. Do những khó khăn trong việc nhận quà và mối lo về sức khỏe/ an toàn có thể xảy ra, năm nay chúng tôi xin các bạn hạn chế gửi quà Valentine và White day.

Xin chân thành cám ơn sự hợp tác của các bạn."

Nhanh chóng cộng đồng mạng đã không khỏi bất ngờ cũng như là để lại những lời bình luận hài hước rằng:

  • "Chà, thật là một fandom tuyệt vời làm sao"
  • "Thế là năm nào Oda Nobunaga cũng nhận được chocolate à?"
  • "Khi công ty phát hành nhân vật nam nổi tiếng, họ đúng là phải suy xét nhiều thứ thật"
  • "Vậy đống chocolate sẽ thành bữa ăn nhẹ của nhân viên hả? Nhưng hơi đáng sợ nếu là đồ tự làm nhỉ, haha"

Hài hước công ty game từ chối nhận Sô-cô-la từ fan nữ dành cho các husbando trong game 3

Ở thời điểm hiện tại thì Koei Tecmo đang trong quá trình sản xuất Touken Ranbu Warriors và dự kiến sẽ chính thức phát hành trò chơi này trong tháng tới. Với khả năng tạo hình nhân vật nam vô cùng xuất sắc như thế thì bạn đọc của Lag.vn cũng không có gì quá bất ngờ khi hãng lại nhận được quá nhiều sô cô la từ những người hâm mộ nữ như vậy.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang