Spoiler Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru tập 6: Waifu mới vừa xuất hiện đã bị Gojo 'thấy hết'

Spoiler Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru tập 6, tóm tắt nội dung tập 5: Marin nhận ra mình đã yêu Gojo! Nhưng tạm thời khoan tính chuyện đó đã! Tập tiếp theo sẽ có sự xuất hiện của waifu mới và cô nàng này sẽ có màn "fanservice" cực gắt khi cho nam chính thấy hết cơ thể mình từ trên xuống dưới! Tập 6 sẽ bị kiểm duyệt rất nặng đây!

Tóm tắt Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru tập 5

Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru tập 6

Sau khi mặc bộ trang phục Gojo may cho, Marin cực kỳ, cực kỳ, cực kỳ phấn khích. Cả hai sau đó chụp thử một vài tấm hình. Đoạn này Marin có rất nhiều biểu cảm thú vị nên là bạn hãy tự xem để trải nghiệm sự đáng yêu của cô nàng này nhé!

Cả hai sau đó đi đến sự kiện cosplay. Trong lúc Marin đang rất vui vẻ thì Gojo vô cùng căng thẳng vì xung quanh đông người quá. Vì vẻ ngoài quá xịn nên Marin cũng nhận về khá nhiều sự quan tâm người tham gia sự kiện. Sau một lúc thì Marin nóng quá nên cả hai phải tìm chỗ để cô nàng lau bớt mồ hôi. Đây là đoạn có rất nhiều hình ảnh fanservice nên hãy cẩn thận khi xem.

my dress up darling tập 6

Kết thúc sự kiện, cả hai cùng ra về. Marin nói cô cực kỳ trông đợi ở bộ trang phục tiếp theo. Gojo đồng ý rồi bất giác khen Marin:

Kitagawa-san... cực kỳ xinh đẹp.

Câu nói của Gojo khiến Marin yêu luôn! Vậy câu chuyện sẽ tiến triển thế nào? Xem spoiler dưới đây nếu bạn tò mò nhé!

Xem thêm: Review anime Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru - Nàng Nổi Loạn X Chàng Thợ May 'hấp dẫn' quá!

Spoiler Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru tập 6

my dress up darling tập 6

Sau khi đớp quả thính cực to từ Gojo, Marin đã đổ nam chính thật rồi! Dù vậy, cô vẫn giữ bình tĩnh để cùng Gojo xử lý bộ trang phục. Ông của Gojo sau khi biết chuyện cũng an tâm hơn. Thấy Marin đói bụng và biết cô chỉ thường ăn đồ từ siêu thị, ông mời Marin cứ sang nhà ăn cơm bất kỳ lúc nào cô muốn.

Phần còn lại của tập 6, chúng ta sẽ gặp gỡ Inui Sajuna - nhân vật đóng vai trò quan trọng trong các diễn biến tiếp theo của Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru đồng thời cũng là cosplayer Juju mà Marin thần tượng. Vì một vài lý do nên... Gojo đã nhìn thấy hết hàng họ của Inui - từ trên xuống dưới không sót một chỗ nào. Lý do là gì thì chờ đến lúc xem sẽ biết.

Lý do Inui đến đây là để nhờ Gojo thiết kế trang phục cosplay cho cô. Quá trình Gojo thực hiện trang phục cosplay cho Inui lẫn Marin (và một nhân vật chưa xuất hiện khác) sẽ là nội dung chính cho các tập phim còn lại của anime này.

Xem thêm: TOP 10 manga/anime ecchi KHÔNG CHE

Thời gian ra mắt Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru tập 6

Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru - My Dress-Up Darling tập 6 dự kiến lên sóng vào ngày 13 tháng 2. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang